Ngày nay , khi nhu cầu xây dựng những công trình biệt thự - villa, cao ốc,resort với mỗi đề nghị khắc khe trong việc mẫu mã những hồ bơi sang trọng đòi hỏi những vât liệu trang trí bền, đẹp , có Cơ hội chịu mưa nắng phù hợp bằng khí hậu nhiệt đới Việt Nam ngày thêm tăng cao. Vậy nếu trả lời ứng có thể các nhu cầu trên thì loại vật liệu nào thích hợp nhất cho những công trình này?

Bằng những nguyên liệu dùng làm hồ bơi hiện nay như : gạch, bủn xỉn , gỗ tự nhiên... hầu như đã quá quen thuộc đồng thời vẫn làm được nhiều mọi người ứng dụng thi công. Tuy nhiên chúng lại có khá nhiều nhược điểm như: dùng gạch, keo kiết thì bị trơn trợt, gỗ tự nhiên thì rạn nứt, dễ phai mau đồng thời mối mọt...sau một thời kỳ sử dụng.

Nếu muốn trả lời ứng nhu cầu về một nguyên liệu làm cho sàn gỗ ngoài trời có Cơ hội chống trơn trượt, tệ nạn màu, rạn nứt, mối mọt... từ năm 2011, mọi người đã nhập khẩu đồng thời ra mắt sản phẩm mới: Sàn gỗ ngoài trời Tecwood. Đây là sản phẩm kết tinh từ dây cellulose và xi măng Portland, sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến của Thụy Sỹ nên sản phẩm có Cơ hội chịu lực cùng lúc độ bền cao, thân thiện với mỗi môi trường .

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood đã cùng lúc làm tồn tại cùng giai đoạn , đằng mé những công trình cao cấp, những hồ bơi sang trọng
Đặc tính kỹ thuật của sàn gỗ ngoài trời Tecwood

Được chắt lọc từ những tính năng vượt trội như tính dẻo dai của gỗ cùng lúc độ cứng chắc của xi măng, tạo nên một sản phẩm đặc biệt đồng thời độc đáo, có khả năng chống chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood rất phù hợp bằng môi trường và khí hậu Việt Nam, được vận dụng làm sàn trong nhà, sàn hồ bơi, sàn hiên, sàn sân vườn hay là lối đi các khu resort, phòng xông hơi....

Đối bằng các chủ vãi tiền làm có nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời theo đề nghị thiết kế tất cả chịu được mọi tác động của thời tiết đồng thời chống mối mọt, cùng lúc có độ bền cao nhất , thõa mãn có thể các tiêu chí xây dựng hiện giờ đại thì những lý bởi vì dưới đây sẽ làm mọi người thêm yên tâm giai đoạn lựa chọn sàn gỗ ngoài trời Tecwood Plank cho công trình của người :

vị dùng Nếu muốn lát ngoài trời nên yếu tố kỹ thuật mà người nên quan tâm nhất chính là Cơ hội chịu hơi nước đồng thời chống phai màu hình thức của sản phẩm. Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được kiểu dáng đặc biệt, bảo đảm Cơ hội chiu được môi trường có hơi nước cao, chống mối mọt, không phai màu.

Ngoài ra, sàn gỗ ngòai trời Tecwood còn có khả năng chịu được sự đổi thay nhiệt độ bỗng nhiên ngột, chịu được nhiệt độ cao. Theo sự kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm sàn gỗ ngoài trời Tecwood có Cơ hội chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ C (240 độ F).


Sàn gỗ ngoài trời Tecwood được đánh giá là nguyên liệu thân thiện với mỗi môi trường học , không bám bụi, dễ dàng làm cho sạch cần khăn mềm hay là máy hút bụi. Có tính ổn định về độ giãn nở khi đổi thay nhiệt độ cũng như nước của môi trường học .

Xem thêm: Bán sàn ngoài trời giá rẻ

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời Tecwood:

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood có khả năng chống mối mọt, không cong vênh, co ngót, cùng lúc có Cơ hội chịu nước tốt. Sau một số kiểm định về chất lượng, sản phẩm sàn gỗ ngoài trời Tecwood hấp thụ nước chỉ 5% - 10% trong môi trường học ẩm thấp cao mà không ảnh hưởng đến kết cấu cùng lúc chất lượng sản phẩm.

mẫu mã của sàn gỗ ngoài trời Tecwood được sản xuất giống bằng kiểu dáng tự nhiên của gỗ. bề ngoài cùng lúc vân màu rất giống cần gỗ tự nhiên, hình thức lại có chức năng chống trơn trượt và tất cả sơn phủ bảo vệ bằng sơn epoxy. bằng công trình sử dụng sàn gỗ ngoài trời Tecwood sẽ cho người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên, thân thiện bằng môi trường . Độ dày cùng lúc trọng chi trả thu nhập của sàn gỗ ngoài trời Tecwood:

Xem thêm: Mua sàn ngoài trời giá rẻ