Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2015
  Bài viết
  11

  Những thắc mác khi dùng chuông cửa màn hình

  Hiện nay việc dùng chuông cửa màn hình để tăng cường hệ thống an ninh cho nhà mình là rất phổ biến cùng với đó là những tiện ích mà thiết bị này đem lại, tuy nhiên khi sử dụng sẽ có những trục trặc xảy ra và gây ra cảm giác khó chịu cho người sủ dụng, hãy tham khảo những trường hợp sau đây để có thể giải quyết dễ dàng những vấn đề gặp phải khi bạn đang dùng thiết bị điện thông minh này
  Làm sao đóng mở cổng khi cúp điện?
  Dĩ nhiên là được. Khóa từ ngoài chức năng điều khiển tự động thông qua màn hình thì hoàn toàn có thể sử dụng đóng mở cổng như một bộ khóa bình thường bằng cách sử dụng chìa khóa (đi kèm theo khóa từ).
  Chuông cửa có hình có thể lưu lại hình ảnh được không ?
  Hầu hết các loại chuông cửa màn hình cao cấp đều có tính năng này tuy nhiên bạn nên hỏi trước khi mua. Dữ liệu ghi hình sẽ được lưu lại dưới dạng hình ảnh và đoạn video. Bạn có thể xem lại dữ liệu này dưới hai dạng file. Dung lượng lưu trữ thì phải tùy thuộc vào thẻ nhớ mà bạn gắn vào.
  Khi hệ thống hoạt động lại gặp những tình trạng sau: có hình không có tiếng hoặc có tiếng không có hình hoặc không có cả 2 ( không thấy gì mà cũng không nghe gì)?
  Những tình trạng này là do có thể bạn đấu nối dây chưa đúng. Bạn nên kiểm tra lại cách đấu dây. Nếu bạn đấu lộn dây hình hoặc dây âm thanh thì dẫn đến bị mất hình hoặc mất âm thanh.
  Trường hợp bạn đấu dây nguồn không đúng cực tính ( VCC và GND) thì camera sẽ không có nguồn để hoạt động nên bạn sẽ không thấy hình và âm thanh.
  Tình trạng khi sử dụng thì chuông cửa có hình bị hú, không nghe được ?
  Tình trạng này là do bạn điều chỉnh âm lượng trên camera chuông cửa ở mức cao. Bạn điều chỉnh âm lượng trên camera xuống mức nhỏ hơn thì sẽ hết và lưu ý đừng để vị trí camera và màn hình chuông cửa gần nhau quá.
  Có thể sử dụng nhiều camera cho 1 hệ thống không?
  Bạn có thể lắp thêm màn hình hoặc lắp thêm camera chuông cửa tùy theo nhu cầu của mình và tùy theo hổ trợ của từng loại sản phẩm.
  Màn hình bị sọc ngang và không thể thấy rõ được hình?
  Có thể màn hình trung tâm của bạn đang ở hệ NTSC. Bạn điều chỉnh màn hình về hệ PAL thì sẽ hết. Khi đi dây bạn không nên đi chung với dây điện, điện thoại, … vì sẽ dễ gây nhiễu trên đường truyền tín hiệu của chuông cửa màn hình.
  Cách điều chỉnh âm lượng?
  Điều chỉnh trên màn hình chuông cửa, có hai vị trí để điều chỉnh âm lượng: âm lượng của chuông trên màn hình và âm lượng thoại (âm lượng khi giao tiếp qua cổng âm thanh). Hai vị trí này nằm bên hông của màn hình.
  Điều chỉnh âm lượng trên camera bên ngoài: mặt sau của camera chuông cửa có một biến trở nhỏ để điều chỉnh âm lượng trên camera. Bạn dùng cây tu-vít để điều chỉnh cho phù hợp. Chú ý là bạn không nên điều chỉnh ở mức quá lớn vì có thể gây ra tiếng hú.
  Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng tại trung tâm điện máy Lê Nguyễn
  số 59 Trần Quang Cơ quận Tân Phú TPHCM
  Điện thoại: 08 3973 4692 - 0902 648 127
  website: dienmaylenguyen.vn​

  Có thể bạn quan tâm:

   Lần sửa cuối bởi dienmaylenguyen, ngày 08-31-2015 lúc 03:53 PM. Lý do: Thêm thông tin  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •