Vé máy bay giá rẻ đi New York
Xin chào mừng bạn đến với thành phố New York năng động và hiện đại nhất nước Mỹ. Sau chuyến bay thoải mái của hãng Delta Airlines với vé máy bay đi New York, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng để bắt đầu hành trình du ngoạn khắp tiểu bang và thành phố New York, hãy đi và khám phá từng địa danh mình thích nhé!
Tìm hiểu nước Mỹ cùng vé máy bay đi New York
New York là một bang ở Đông Bắc và trung Đại Tây Dương, thuộc khu vực của Hoa Kỳ. New York giáp New Jersey và Pennsylvania ở phía nam và Connecticut, Massachusetts và Vermont về phía đông. Do đó, nhiều du khách quốc tế chọn vé máy bay đi Mỹ để tham quan các thủ phủ của những bang này chung trong 1 hành trình.


Thành phố New York là thành phố năng động và hiện đại nhất Hoa Kỳ. Thành phố được biết đến là vị trí của đảo Ellis, cửa ngõ lớn nhất lịch sử đối với người nhập cư trong lịch sử của Hoa Kỳ. Một thành phố năng lượng toàn cầu, tạo nên một tác động đáng kể trong nền kinh tế và các hình thức giải trí. Luôn là địa điểm hấp dẫn trong bất kì hành trình khám phá nước Mỹ nào.

Vòng quanh New York

Tiểu bang New York cũng là đại diện trong hệ thống công viên quốc gia với 22 công viên quốc gia, và đã thu hút được 16.349.381 du khách trong năm 2011. Ngoài ra, có 4 khu di sản quốc gia, 27 địa danh tự nhiên quốc gia, 262 địa danh lịch sử quốc gia và 5.379 địa điểm lịch sử quốc gia.Đài tưởng niệm quốc gia Burial Phi ở Lower Manhattan (thành phố New York) là Di tích quốc gia chỉ dành riêng cho người Mỹ gốc Phi. Đây là nơi chứa hài cốt của hơn 400 người châu Phi chôn trong các thế kỷ 17 và 18, được tìm trong các dự án khảo cổ học đô thị lịch sử quan trọng nhất ở Hoa Kỳ.

Đảo lửa Bờ biển Quốc gia là một Bờ biển Quốc gia Hoa Kỳ được bảo vệ trong 42 km phần Fire Island, một khoảng 48 km dài hàng rào đảo tách từ Long Island của Great South Bay.

Hamilton Grange bảo tồn nhà của Alexander Hamilton, người nhập cư Caribbean và trẻ mồ côi, người vươn lên để trở thành một người cha sáng lập nước Mỹ và đối tác không thể thiếu để George Washington.

Địa điểm Lịch sử Quốc gia Franklin D. Roosevelt được thành lập vào năm 1945, bảo tồn các Springwood ở Hyde Park, New York. Springwood là nơi sinh, nơi ở suốt đời, và nơi chôn cất 32 Tổng thống Hoa Kỳ, Franklin D. Roosevelt .

Khu vực Di sản quốc gia Niagara Falls đã được Quốc Hội xác nhận trong năm 2008; trải dài từ biên giới phía tây của Wheatfield, New York vào cửa sông Niagara trên hồ Ontario, bao gồm các cộng đồng của Niagara Falls, Youngstown, và Lewiston. Khu vực này bao gồm Niagara Falls State Park và Colonial Niagara Historic District.Hãy nhanh chóng đặt mua vé máy bay đi New York của hãng Delta Airlines và bay ngay đến thành phố sôi động này và khám phá các vùng đất Mỹ theo cách riêng của bạn.
Du khách hãy chuẩn bị ngay cho mình mua vé máy bay đi mỹ để tìm sự hấp dẫn nơi này.

Bạn đã sẵn sang cho chuyến du lịch chưa, nếu vẫn còn thắc mắc gì về mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ ở đâu thì còn chờ đợi gì nữa, hãy gọi ngay cho hãng hàng không Delta Airlines Vietnam chúng tôi để được hưởng những ưu đãi tốt nhất và cùng Delta Airlines tận hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời

TP. HÀ NỘi
33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04.3732 2333 - Fax: 04 3732 7518

TP. HỒ CHÍ MINH
164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM - Tel: 08 3827 0404 - Fax: 08 3939 0393
190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM - Tel: 08 3956 2142 - Fax: 08 3956 2115