Những kiến thức sau này sẽ đưa ra cho các bạn những hiểu biết nhất định về cao su tự nhiên và các loại đệm để quý khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về cao su.
Cho đến năm 1925, giá cao su tự nhiên đã tăng đến ngưỡng mà rất nhiều công ty bắt đầu tìm kiếm các phương pháp sản xuất cao su nhân tạo nhằm cạnh tranh với sản phẩm thiên nhiên. Ở Mỹ, quá trình tìm kiếm tập trung vào các nguyên liệu khác với những gì đang được nghiên cứu ở Châu u. Hãng Thiokol bắt đầu bán cao su nhân tạo Neoprene năm 1930. Hãng DuPont, dựa trên kết quả nghiên cứu trong phòng thí nghiệm ở Nieuwland cũng tung ra thị trường loại cao su tương tự năm 1931. Đến đầu những năm 1960, sản lượng cao su nhân tạo đã vượt qua cao su tự nhiên.
Xem thêm: nệm cao su thái lanchăn đệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên, chiết xuất từ nhựa cây cao su, nguyên chất dạng bọt (sponge, mousse), không pha trộn thêm phụ gia khác. Loại nmm này so với Nệm lò xo có đặc tính mịn, chắc, không chảy nhựa, không xẹp lún hay lão hóa theo thời gian. Vì vậy mà độ bền của nó đứng đầu trong các loại chăn ra gối đệm cao su.
Không những thế, độ cứng của nệm cao su tự nhiên có tác dụng nâng đỡ cơ thể, giúp người dùng có thể nằm thẳng trong trạng thái ngủ, đạt được sự nghỉ ngơi vô cùng tốt, lại chịu được sức nặng của nhiều người nằm mà không biến dạng. Nó được sử dụng phổ biến tại Việt Nam từ những năm 1990, là loại sản phẩm thân thiện với môi trường do độ phân hủy nhanh hơn cao su nhân tạo.

chăn ra gối đệm cao su
chăn nệm cao su có giá cao hơn so với các loại khác. Loại có lỗ tròn 2 mặt giá cao hơn loại lỗ tròn 1 mặt khoảng 1 triệu đồng/sản phẩm. Một sản phẩm có kích thước 1,6 x 2m, cao 10cm có giá từ 9 - 17 triệu đồng, tuỳ nhãn hiệu. chăn và nệm cao su nằm êm, chắc chắn và siêu bền.
Xem thêm : nệm cao su cao cấp