Hàng hóa siêu thị Mỹ thực sự đa dạng

Đặc biệt là trong các siêu thị như Wal-Mart, hàng hóa vô cùng đa dạng với nhiều du khách đặt vé máy bay đi mỹ người nước ngoài. Có hàng trăm bánh pizza đông lạnh trong một siêu thị, kẹo thì có đến 50 thương hiệu ... Ngay cả trong các siêu thị nhỏ tại các trạm xăng, sự đa dạng của các loại hàng hóa cũng được đảm bảo.Người Mỹ đang bị ám ảnh với tập thể dục và thể thao

Sân tennis và hồ bơi công cộng đông đúc người tham gia trong mùa hè dài, chưa kể đến các câu lạc bộ thể dục khác. Những người dân trong thị trấn thực sự điên rồ với tập thể dục. Đó là một thói quen tốt và tích cực đối với một đất nước có quá nhiều người bị thừa cân.

Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều hơn trung tâm thành phố, người dân nhiều chất béo, và người dân ở các khu vực đô thị sẽ quan tâm chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Ở vùng ngoại ô, hầu như không ai nghĩ đến việc đi bộ để tập thể dục ở tất cả.

Thực phẩm là spendthrift

"Bà tôi nói với tôi về thời gian để dạy học ở California vào năm 1970. Vào thời điểm đó, các sinh viên thường được cung cấp một quả táo để ăn trưa. Hầu như bất cứ ai thậm chí ăn táo, táo và thường bị bỏ trong khay. Điều này làm cho tôi nghĩ rằng cô bị sốc một món ăn ngon được lãng phí giáo viên không quan tâm về điều này, và ngày hôm sau, quả táo vẫn còn hiện diện trong khay. "- Britt Smith, người đã chia sẻ một tờ BusinessInsider giấy.

Tại Mỹ, số lượng thực phẩm bị lãng phí mỗi ngày là rất lớn. Không chỉ thực phẩm mà nước, điện, giấy và bỏ đi mà không được tái sử dụng để tiết kiệm.

Không chi tiêu tiền mặt, chỉ sử dụng thẻ tín dụngMột số khách book ve may bay di my du lịch đến từ châu Á sẽ cảm thấy khá lúng túng và khó khăn đối với thẻ tín dụng sử dụng thường xuyên để trả các hóa đơn chi tiêu của người Mỹ. Hệ thống không dùng tiền mặt tại Mỹ đang vô cùng phát triển, ở khắp mọi nơi buôn bán. Ngay cả một bữa ăn ngoài trời nhỏ, nó cũng được trang bị các thiết bị thanh toán thẻ thuận tiện không có nhà hàng sang trọng hơn và cố định.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo hãng eva air tại evaaiir.com