Giấc ngủ với con bạn là một việc vô cùng quan trọng đầu tiên là thơi gian ngủ của con yêu của bạn thường nhiêu hơn người lớn từ 3 đến 4 tiếng mặt khác giấc ngủ say sẽ giúp cho cơ thể trẻ có thể phát triển toàn diện từ xương khớp, trí tuệ....Vì thế việc chọn lựa chọn Chăn ra cao cấp như thế nào nhằm đảm bảo cho sức khỏe trẻ nhỏ không hề đơn giản .








Các chuyên gia từ chăn ga gối cho biết, gối rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng. Gối không chỉ hỗ trợ cho đầu mà cho cả cột sống cổ, vì vậy gối cần đủ lớn Sao để chứa cả đầu và cổ. Chiếc gối không được quá mỏng Sao để có thể giữ đầu và gáy ở vị trí thoải mái, nhưng không nên dày và cứng quá vì như vậy có thể gây đau gáy và thiếu máu lên não. hợp với nhất nên chọn những chiếc gối có độ cao vừa phải, bề mặt phẳng. Lý tưởng nhất là một chiếc gối có độ dầy 12 – 14cm, mềm, đàn hồi phù hợp , ruột được nhồi bằng bông tổng hợp, vỏ làm từ vải mềm, tốt cho sức khỏe nhất là cotton. Ngoài ra thì việc chọn talalay latex mattress cũng rất quan trọng.


Để hợp với sư phát triển và khám phá của bé vì vậy bạn nên chọn các bộ chăn ga và nệm đệm cao cấp có màu sắc xanh dương, hồng nhạt, cam, đỏ tươi...Hoặc chọn các bộ chăn ga everon có sự kết hợp các màu sắc thiên nhiên sinh động.