Suối Tranh ở Phú Quốc là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi mua ve may bay di phu quoc sgn du lịch của nhiều du khách trong và ngoài nước.Từ thị trấn Dương Đông, theo tuyến đường Dương Đông - Hàm Ninh khoảng 10 km là đến được Suối Tranh. Ở đây có cảnh quan thiên nhiên đẹp với hoa, núi, biển, sông suối, là địa điểm cho cắm trại, dã ngoại vui vẻ. Tại đây, du khách đặt ve may bay di phu quoc có thể dựng lều bên bờ suối để nghỉ ngơi và tham gia nhiều hoạt động ngoài trời độc đáo.

Suối Tranh bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, do các lạch nhỏ được hình thành, róc rách chảy trên núi, xuyên qua vô số cây, đá tổng hợp, thác ghềnh, với chiều dài khoảng 15 km. Suối chảy trên đá hòa bình lâu dài liên tiếp xa.

Có dòng suối chảy qua đá đoạn tạo thác nước nhỏ với nước mềm, trắng ... Có một con đường dọc theo bờ suối, đủ cho hai người nắm tay nhau đi bộ trong tán lá xanh. Các cầu thang lối đi phù hợp với mỗi bàn chân để du khách không cảm thấy mệt mỏi, mặc dù là trên núi. Khung cảnh như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp (có lẽ vì thế mà mọi người gọi là suối Tranh).

Suối Tranh là hình ảnh hoàn hảo chất depgiua rừng hoang sơ và núi của đảo Phú Quốc. Từ chân mùa xuân, du khách đi theo đường mòn trên mái nhà khoảng 300 mét để tìm ra nguồn gốc của bản chất bí ẩn, cắm trại, tắm suối - thác nước và thư giãn giữa hương rừng. Nó có một dòng suối chảy qua thác đoạn đá tạo ra một phần mềm, trắng trong hoa lụa màu xanh và cây cối.

Tính đến thời điểm này du lịch sinh thái, du khách có thể bơi lội trong dòng suối, đắm mình với làn nước trong vắt, mát hoặc ngả mình trên những tảng đá bằng phẳng nghe ríu rít suối, những con chim gọi trong không khí thổi hương rừng bên cạnh dòng suối.Du khách cũng có thể cắm trại, cá và nướng vào mùa xuân, thưởng thức một trang web rất thú vị. Trong Suối Tranh hang động gần thần bí hơn, bí ẩn. Dơi Cave nằm ở vùng núi cao khoảng 200 mét, sâu 50 mét, có nhiều nhũ đá đẹp và kỳ lạ.

Du lịch Phú Quốc, tham quan Suối Tranh ở bất kỳ chuyến đi thưởng thức ở Phú Quốc, du khách sẽ không phải bỏ lỡ một điểm đến tuyệt vời của quần đảo.

Ngoài ra du khách còn có thể đặt ve may bay di ha noi sgn có thỏa sức ghé thăm một loạt các di tích lịch sử có giá trị ngàn năm văn hiến như: Chùa Một Cột, Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chùa Trấn Quốc…

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo gia ve may bay ha noi da nang jetstar tại jetstargiare.com