Thăm thú Anh quốc cùng với tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ, vé máy bay sinh viên du học Anh khi đi công tác, du lịch hay du học các bạn cũng hãy nhớ dành thời gian tham quan những điểm đến tham quan và du lịch hàng đầu của Anh quốc do Venus dành tặng bạn sau đây nhé.
1. Quần thể kiến trúc nhà tắm La Mã

Khám phá văn hóa thế kỉ 19 ở nước Anh, các bạn nhất thiết phải tới thăm nhà tắm La Ma. Nhà tắm La Mã là một công trình kiến trúc quy mô đồ sộ và vô cùng tráng lệ, nguy nga. Bạn có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm cách thức thư giãn độc đáo này ở các địa điểm như chuỗi suối thiêng, khu đền thờ La Mã và nhà tắm La Mã. Những khu nhà tắm La Mã có kiến trúc đặc biệt với những phòng tắm có quy mô lớn kết hợp với những nét kiến trúc nổi bật, những đường hành lang lát đá, trải dài mang phong cách kiến trúc La Mã hấp dẫn hàng triệu lượt người đến Anh quốc mỗi năm.
2. Trường đại học Cambridge

Đại học Cambridge ở Anh quốc là một trong các ngôi trường danh tiếng và có lịch sử nhất Thế giới. Trường học đáp ứng đầy đủ những nhu cầu dạy và học với các khu nhà cũng như các công trình, phòng đào tạo tối tân và hiện đại nhất. Trường đại học Cambridge được coi là viện nghiên cứu uy tín bậc nhất tại Anh.

Bạn đặt mua vé máy bay sinh viên du học Anh , vé máy bay đi Anh giá hấp dẫn ở đại lý máy bay Venus để có được các khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhất và những dịch vụ tuyệt vời nhất.
3. Bức tường Hadrian

Công trình này được xây dựng vào thế kỷ thứ 2 và mang tên theo đức vua trị vì lúc bấy giờ – vua Hadrian. Đức vua Hadrian cũng chính là người đã cho xây dựng Hadrian với vai trò như là một pháo đài kiên cố của Anh quốc. Trình độ xây dựng cùng với kết cấu vật liệu xây dựng nên bức tường thành đã đạt những đẳng cấp đáng ngưỡng mộ. Cho tới ngày nay, tường thành vẫn trường tồn cùng thời gian với những di tích lịch sử quý giá là nguồn cảm hứng và đề tài của rất nhiều bộ phim, cuốn sách tuyệt vời.
4. Westminster Abbey

Quần thể mang kiến trúc Gothic đặc sắc – Westminster Abbey là khu liên hợp những thánh đường rộng lớn tại thủ phủ của đất nước Anh. Khu quần thể cũng chính là nơi yên nghỉ của hoàng tộc nước Anh. Khu liên hợp với quy mô đồ sộ, hoành tráng, những chi tiết, hoa văn tinh xảo bộc lộ óc thẩm mỹ tinh tế của người dân Anh quốc luôn luôn làm cho các người khách thán phục.

Đồng hành đại lý máy bay Venus tìm hiểu thật nhiều điểm tham quan và những nét độc đáo, đặc sắc của các miền đất khác nhau trên thế giới với các tấm vé máy bay sinh viên du học Anh và sự cam kết giá vé tốt nhất của Venus chúng tôi nhé!

Liên hệ số điện thoại để đăng ký vé máy bay sinh viên du học Anh: (04) 627 33 568/ 0914 642 785/ (04) 858 555 72

Nguồn: http://calgary-recycles.Net/