Dịch vụ sửa chữa ghế sofa, ghế xoay văn phòng giá cự rẻ.
Quý khách có thể gọi trực tiếp để được tư vấn hoặc chụp lại hình ảnh phần ghế bị hư và gửi qua email: phamve5377@gmail.com

Quý khách chỉ cần gọi cho chúng tôi sẽ đến tận nơi để sửa chữa cho quý khách.(dù chỉ 1 cái ghế sofa, ghế xoay văn phòng duy nhất)
Vui lòng liên hệ: 0909 547 998


Bọc lại da, simili, vải, chất liệu ngoại nhập. Thay nệm ghế...boc ghe nem, boc ghe nem, bộc ghế nệm tại TPHCM.

Sofaducdung – cung cấp dịch vụ đóng mới, sửa chữa tận nhà. Đóng mới và boc ghe nem theo đơn đặt hàng của quý khách. Kiểu dáng, chất liệu vỏ bọc, loại nệm mút, khung sườn… hoàn toàn do quý khách quyết định kết hợp sự tư vấn tận tình của sofaducdung.
Ghế sofa ngày càng phổ biến, không chỉ ở Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới. Đơn giản thì ghế nệm sofa vừa đẹp về mẫu mã, và vừa hợp với giá tiền.
Vì đa dạng về mẫu mã và giá cả. Cho nên những bộ ghế sofa sẽ làm đẹp căn nhà


Đất nước đang ngập tràn niềm vui trong những ngày lễ trọng đại, Lễ Quốc Khánh, tết Nguyên Đán…, đón năm mới. Gia đình bạn phải tiếp bao nhiêu khách tới chơighế sofa rất được ưu ái.. Phòng khách sẽ nơi bạn gặp gỡ nên chọn một bộ ghế sofa rất quan trọng sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ khi tiếp đón khách.
Thật khó xử khi lớp da trên bề mặt có thể bị phai hoặc rách, không đúng màu sắc ban đầu làm cho bộ ghế không thẩm mỹ với màu sắc xung quanh, bọc ghế nệm sofa của gia đình hoặc công ty bị trầy xước hoặc có thể bị hỏng do ma sát, hoặc có thể không còn sử dụng được

Bạn hãy yên tâm, bên phía chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ boc ghe nem với đội ngũ rất chuyên nghiệp,uy tín, chất lượng và hợp thời trang, dịch vụ boc ghe nem sofa.
Chúng tôi luôn cam kết dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, thuận tiện nhất cho Quý Khách Hàng, sản phẩm thay thế được bảo hành tận nơi 12 tháng.
Vui lòng liên hệ: 0909 547 998Quý khách có thể gọi trực tiếp để được tư vấn hoặc chụp lại hình ảnh phần ghế bị hư và gửi qua email: phamve5377@gmail.com