Việc xây dựng nhà cửa hay các công trình xây dựng thì giai đoạn trang trí nhà hoặc công trình là giai đoạn quan trọng nhất. Chính vì giai đoạn này là bộ mặt của ngôi nhà , công trình, ... Vậy mà mấy ai lưu ý tới nhiều việc lựa chọn vật liệu trang trí như: gạch ốp lát, vật liệu thi công ốp lát, ....

Với trước đây thì vật liệu ốp lát thì người ta thường nghĩ tới vữa xi măng hoặc vôi trắng để hoàn thiện khâu ốp lát nhà cửa. Nhưng hiệu quả đem lại chắc hẳn ai cũng biết, nhưng ai cũng muốn nhà mình sẽ không bị tình trạng như thế xảy ra sau những năm xây dựng. Chính vì nhược điểm này mà các nhà khoa khọc phương tây đã nghiên cứu ra loại keo dan gach để có các chức năng như vữa xi măng, không những thế nó còn khắc phục các nhược điểm của vữa xi măng đó là có độ bám dính tốt trên mọi bề mặt, giảm thời gian thi công, chống thấm, .... Vậy loại keo dan gach nào được dùng phổ biến hiện nay ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dan gach khác nhau nhưng loại keo dán gạch được dùng phổ biến nhất là thương hiệu Gritone hay tên gọi phổ biến là keo dán gạch con gấu của Đức.

Keo dan gach Gritone là sản phẩm của công nghệ tiến tiến của Đức, loại keo này có thành phần Cement, có công thức pha chế tối ưu tạo thành hỗn hợp vữa keo chuyên dụng phù hợp cho việc dán các loại vật liệu như: Gạch granite, gạch mem, mossic, .....
Hiện nay loại keo dán gạch Gritone được bán rất rộng rãi trên thị trường, nếu bạn muốn ngôi nhà mình không bị tồi tàn hoặc xuống cấp thì hãy sử dụng loại keo này trong việc trang trí nhà cửa. Tùy theo loại vật liệu trang trí nhà cửa mà sử dụng các loại keo dan gach khác nhau. Hãy liên hệ với Tân Hoàng Minh để được tư vấn chi tiết nhất.
Thông tin liên hệ Tân Hoàng Minh
Địa chỉ: 268-270 Đồng đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08-3974 3307 - Fax 08-3860 4565