Đặt vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Air Asia... tại Phòng vé máy bay ADC ở địa chỉ 1006 Trường Sa, P.12, Q.3, TP.HCM. Đặt ve may bay di dong hoi cho dịp tết 2016 dễ dàng, nhanh chóng, giao vé tận nơi, gọi 004 333 725 để được tư vấn và hỗ trợ các chương trình khuyến mãi về giá vé máy bay đi Đồng Hới và giá vé máy bay về quê đón tết 2016 của tất cả các tỉnh nội địa Việt Nam.


Phòng vé phục vụ bán vé máy bay trực tiếp vào giờ hành chính
của tất cả các ngày trong tuần, bênh cạnh đó còn hỗ trợ quý khách book vé máy bay online 24/24.
Văn phòng vé ADC chuyên cung ứng tất cả các loại vé máy bay trong nước và quốc tế, phục vụ cho nhu cầu của hấu hết quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Đồng Hới luôn thu hút du khách đến hóng mát, tắm biển và thưởng thức ẩm thực - Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tại ADC 0904 333 725.

Thành phố Đồng Hới là một đơn vị hành chính gắn liền với quá trình hình thành, phát triển của tỉnh Quảng Bình, cũng là trung tâm kinh tế - văn hoá - chính trị của nơi này. Đây là vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái, du lịch biển.


Đồng Hới là nơi nghỉ ngơi của du khách đến tham quan di sản thế giới như: Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, tắm biển tại Bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy, suối nước khoáng Bang khu nghỉ mát SunSpa Resort.

Phong Nha – Kẻ Bàng đã được Unesco công nhận là di sản thế giới, nơi đây được ví như một bảo tàng địa chất khổng lồ có giá trị và mang ý nghĩa toàn cầu bởi cấu trúc địa lý phức tạp, tập hợp nhiều loại đá khác nhau như sa thạch, thạch anh, phiến thạch, đá vôi chứa silic, đá mac-nơ, đá granodiorite, đá diorite, đá aplite, pegmatite...


Còn chần chờ gì nữa, đặt mua vé máy bay đi Đồng Hới tại đại lý vé máy bay ADC chúng tôi để được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất.

Cung cấp vé máy bay đi Đồng Hới với đường bay trực tiếp đến sân bay Đồng Hới từ thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với nhiều mức giá hấp dẫn.

Để mua vé máy bay đi Đồng Hới cho dịp tết 2016 này, bạn chọn điểm đến là sân bay Đồng Hới là nơi tiện lợi nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo sức khỏe.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ADC
Địa chỉ:1006 Trường Sa, P.12, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 0904 333 725 - 0902 457 325
Facebook & Zalo: 0904333725
Facebook: facebook.com/vemaybayadcgiare
Email: vemaybayadc@yahoo.com.vn
Wedsite:vemaybayadc.com