Du lịch thành phố Paris tuyệt vời cùng những chiếc vé máy bay đi du lịch Pháp giá rẻ, vé máy bay đi Anh giá rẻ Venus.

Tòa tháp Eiffel chắc chắn là một điểm du lịch mà chúng ta không thể bỏ quên khi có dịp đến với thủ đô Paris của đất nước Anh. Hàng triệu khách tham quan đã tìm tới để có thể nhìn ngắm một công trình kiến trúc độc đáo của thế giới và khung cảnh thủ đô Paris rộng lớn với những quảng trường, những tòa nhà chọc trời.

Tháp Eiffel được xây dưng với chiều cao 300 mét, với khối lượng 10 ngàn tấn và các chân tháp là 4 bình thủy ngân lớn để giữ cân bằng. Buổi tối, tháp sáng rực với hàng trăm ánh đèn.

Đăng ký vé máy bay đi du lịch Pháp giá rẻ, vé máy bay đi Anh Venus ngay bây giờ để có được những khuyến mại lớn nhất.

Đặt chân tới thành phố Paris, khách du lịch cũng không nên bỏ phí dịp khám phá thánh đường Đức Mẹ, được xây dựng vào 215 năm trước với sự hoàng tráng, tầm cỡ bậc nhất tại phương Tây. Hòa mình vào nhóm người đang hát thánh ca tại Nhà thờ , bất cứ ai đến đây cũng đều nhận thấy trong lòng mình thật bình yên.

Viện bảo tàng Louvre với quy mô đồ sộ, là điểm cất trữ các di vật xa xưa của văn minh nhân loại. Cung điện Versailles của những đức vua trước đây của nước Pháp lộng lẫy, nguy nga. Trong hành trình du lịch của mình, chúng ta còn có thể đi thuyền trên dòng Seine thơ mộng, nên thơ, thưởng ngoạn những đường phố hai bên sông với phong cách kiến trúc Gô-tích. Cùng với đó, thành phố Paris cũng sở hữu các con phố vô cùng hiện đại, dù đã xây nên cách đây 30 năm như La Defense với những tòa nhà, văn phòng cao chọc trời. Được biết, vào những ngày lễ lớn, trên các bức tường kính khổng lồ biến thành những màn hình cực lớn biểu diễn nghệ thuật cho dân chúng xem.

Buổi đêm, du khách có thể đến Moulin Rouge, Crazy Horse, Lido... - Sẽ bị thu hút bởi những điệu nhảy múa, phô diễn thú vị, sôi động bậc nhất thế giới. Mức vé xem biểu diễn và dự tiệc tại đây khoảng từ 100 tới 200 euro/người - một mức giá được cho là không quá đắt bởi vì nó phù hợp với những giá trị nghệ thuật mà du khách được thưởng thức.

Cuộc sống ở thành phố Paris thật rộn ràng, sôi động. Hãy cùng ghé thăm Pari với vé máy bay đi du lịch Pháp giá rẻ của Venus.

Liên hệ số điện thoại để đặt vé máy bay đi du lịch Pháp giá rẻ: (04) 858 555 72/ (04) 627 33 568/ 0914 642 785

Nguồn: http://greenormal.Com/