Cùng các tấm vé máy bay đi du lịch Anh giá rẻ, <vé máy bay đi Pháp tìm hiểu thành phố Luân Đôn - một trong số những thành phố sôi động nhất trên thế giới!

Thủ đô Luân Đôn là một thủ đô vừa có chiều sâu lịch sử hình thành và phát triển vừa năng đông, sôi nổi, luôn giữ vị trí dẫn đầu trên mọi các lĩnh vực từ ẩm thực cho tới các mốt thời trang sành điêu nhất . Đúng là không có địa điểm nào cuốn hút hơn để du lịch và tham quan bằng thành phố London khi mua vé máy bay đi du lịch Anh giá rẻ, vé máy bay và tới đất nước Anh.

Những điều khiến hành trình du lịch London thật đáng mong đợi

Những địa danh nổi tiếng

Không có gì thú vị hơn du lịch, tham quan những địa điểm đã trở thành biểu tượng đặc trưng của Anh quốc như: Tháp đồng hồ Big Ben, tòa nhà Quốc hội Anh, nhà thờ Thánh Paul. Các điểm đến này mang đến các ấn tượng khó phai nhòa trong trái tim những du khách năm châu. Các vị khách du lịch có thể đi bộ từ địa điểm này qua nơi khác để chiêm ngưỡng những nghệ thuật kiến trúc độc đáo dọc theo hai bên đường đi, hay đi bằng xe điện ngầm, xe buýt để có một cái nhìn chung về thành phố kiều diễm này của Anh.

Nghệ thuật ẩm thực đặc sắc

London thật sự là một kinh đô của các món ăn nổi tiếng. Nơi đây, có hàng ngàn món ăn để bạn quốc tế thưởng thức với giá cả tương đối rẻ. Các bạn có thể đến thăm quán rượu kiểu Anh, hộp đêm Nam Mỹ, phố Trung Hoa, dãy nhà hàng Ý,...

Giao thông dễ dàng

Hệ thống giao thông tại London là một trong những hệ thống giao thông hiện đại nhất ở Châu Âu. Tàu điện ngầm kết nối toàn bộ những địa danh của thủ đô với giá cả khá rẻ tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển dễ dàng đến bất cứ nơi nào.

Khách du lịch dễ dàng tìm thấy ga tàu điện ngầm và chỉ thời gian ngắn là quý vị đã có thể tới ga xe cần tới. Tương tự, thành phố Luân Đôn có mạng lưới tầu hỏa để đi những khoảng cách xa hơn, hoạt động tất cả thời gian trong ngày tất cả các ngày trong tuần

Khách sạn nguy nga

Một chuỗi những nhà khách tráng lệ sẽ làm cho các du khách năm châu cực kỳ ngạc nhiên. Kiến trúc phong phú từ kiểu hào nhoáng thời phong kiến cho tới các khách sạn xinh xắn, ấm cúng có thể đám ứng mọi thị hiếu. Thành phố Luân Đôn là thành phố đón chào quan khách tới với Khách sạn Ritz, Lanham nổi tiếng.

Liên hệ số điện thoại để đặt mua vé máy bay đi du lịch Anh giá rẻ: (04) 627 33 568/ (04) 858 555 72/ 0914 642 785

Nguồn: http://xrumer-service.Com/