Với đặc điểm bám dính cao, lại giảm thiểu thời gian thi công trong việc lát nền nhà nên keo dan gach được các nhà thầu xây dựng tin dùng trong việc hoàn thành giai đoạn cuối cùng là trang trí nhà ( đây là giai đoạn quan trọng nhất trong việc xây dựng nhà).

Với khoa học ngày càng phát triển thì nhu cầu đòi hỏi của con người lại càng tăng, chính vì lẽ đó mà con người lại phát sinh ra những thay đổi mới !

Căn nhà đang bị bong tróc gạch do thời tiết thay đổi ?
Những phòng của bạn đang có biểu hiện xuống cấp ?
Muốn sửa lại phòng mà không làm tốn nhiều tiền bạcnhư dùng xi măng ?

Những mong muốn của con người ngày nay đã được đáp ứng vì trên thị trường đã nhà phân phối loại vật liệu mới trong xây dựng là keo dán gạch. Keo dán gạch là hợp chất gốc cement chống thấm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, có công thức pha chế tối ưu tạo thành hỗn hợp chuyên dùng để trang trí các vật liệu khác nhau như gạch men, đá ốp lát, đá granite hoặc các loại gạch đá khác dùng trong lát nền nhà, ....

Hiện nay trên thị trường các loại keo dán gạch khác nhau: Mova, Viễn Đông, Gritone,... Với mỗi thương hiệu thì có công nghệ sản suất khác nhau. Nhưng loại được sử dụng rộng rãi nhất là loại keo dán gạch Gritone của Đức. Bạn có thể đến nhà cung cấp các loại keo dán gạch tại đây.

Thông tin nhà cung cấp keo dán gạch tại Tp.HCM
TÂN HOÀNG MINH Ltd.,
Địa chỉ: 268-270 Đồng đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08-3974 3307 - Fax 08-3860 4565