Với đặc điểm kết dinh cao, lại giảm thiểu thời gian thi công trong việc lát tường nhà nên keo dán gạch[/url] được các chuyên gia xây dựng tin dùng trong việc hoàn thành giai đoạn cuối cùng là trang trí phòng ốc ( đây là giai đoạn quan trọng nhất trong việc xây dựng phòng ốc).

Với khoa học ngày càng tiên tiến thì nhu cầu đòi hỏi của con người lại càng cao, chính vì lẽ đó mà con người lại phát sinh ra những mong muốn !

Ngôi nhà đang bị bong tróc gạch do thời tiết thay đổi ?
Những phòng của bạn đang có biểu hiện xuống cấp ?
Muốn sửa lại phòng mà không làm tốn nhiều thời gian thi côngnhư dùng xi măng ?

Những nhu cầu của con người ngày nay đã được đáp ứng vì trên thị trường đã có loại vật liệu mới trong xây dựng là keo dán gạch[/url]. Keo dán gạch là hợp chất gốc cement chống thấm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, với công thức pha chế tối ưu tạo thành hỗn hợp dùng để trang trí các vật liệu khác nhau như gạch men, đá ốp lát, đá granite hoặc các loại gạch đá khác dùng trong ốp nền nhà, ....

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dán gạch khác nhau: Mova, Viễn Đông, Gritone,... Với mỗi thương hiệu thì có công nghệ sản suất khác nhau. Nhưng loại được sử dụng rộng rãi nhất là loại keo dán gạch con gấu của Đức. Bạn có thể đến nhà cung cấp các loại keo dán gạch tại đây.

Thông tin nhà cung cấp [url=http://gritone.com.vn/san-pham/keo-dan-gach-da-1.html]keo dan gach tại Tp.HCM
TÂN HOÀNG MINH Ltd.,
Địa chỉ: 268-270 Đồng đen, P.10, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 08-3974 3307 - Fax 08-3860 4565