Tạm biệt phiền phức khi bạn muốn xem phim 3D với máy chiếu thông thường. Với sự ra đời của dòng sản phẩm máy chiếu Home 3D Full HD EPSON EH-TW550, không còn phải lay hoay tìm chức năng chuyển sang định dạng 3D. Với hỗ trợ đầy đủ các định dạng gồm cả top và bottom, side by side và frame packing , những gì phải làm là kết nối thiết bị với máy chiếu giá rẻ thông qua cổng HDMI và lựa chọn định dạng 3D mong muốn.
Máy chiếu Epson EH-TW550 là máy chiếu home theatre 3D có mức giá hợp lý, giúp người dùng thưởng thức những thước phim có chất lượng cao, đồng thời tận hưởng cảm giác chơi game y như thực ngay tại phòng khách của mình.
Hỗ trợ đầy đủ nhiều định dạng 3D
Định dạng 3D Ready và 3D Full qua cổng HDMI
Kính 3D RF nhẹ hơn
Kính 3D RF nhẹ hơn so với kính InfraRed 3D, tạo cảm giác thoải mái hơn. Kính được kết nối với Bluetooth. Do đó, giảm hiện tượng bị che tầm nhìn ở những góc khuất.
Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng
Thưởng thức những hình ảnh chất lượng cao tại bất cứ vị trí nào trong phòng. Với nút trượt điểu chỉnh hình thang dễ sử dụng, người dùng có thể chỉnh sửa màn hình một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.
Chức năng phát hiện và điều chỉnh hình thang tự động sẽ tự động phát hiện hiện tượng méo mó màn hình và chỉnh sửa ngay lập tức, do đó, người dùng không phải tốn thời gian chỉnh sửa thủ công làm gián đoạn đến phần trình chiếu của mình.
Trình chiếu những hình ảnh có màu sắc sặc sỡ hơn
Máy chiếu EH-TW550 là máy chiếu gia đình đầu tiên của Epson có độ sáng 3000lm nhờ công nghệ 3LCD trứ danh của Epson, giúp tạo ra các hình ảnh 3D có chất lượng cao ngay cả ở những môi trường bị hạn chế về ánh sáng.
Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn
Với trọng lượng chỉ có 2.7kg, máy chiếu xách tay EH-TW550 rất thuận tiện cho việc cài đặt. Thiết kế phong cách và nhỏ gọn của máy chiếu tạo ra những hình ảnh giải trí 3D ấn tượng ở bất cứ nơi đâu.
Loa thân thiện với người dùng
Máy chiếu EH-TW550 được trang bị loa 2W bên trong do đó người dùng không cần phải mang theo loa ngoài cho dù đi bất cứ nơi đâu.
Nhiều chế độ màu khác nhau
Lựa chọn chế độ màu phù hợp với môi trường và nội dung trình chiếu của người dùng.
Chế độ Dynamic: Thưởng thức những hình ảnh rực rỡ vào ban ngày mà không cần tắt bớt ánh sáng.
Chế độ Living: Là chế độ lý tưởng dành cho các buổi sum họp của gia đình.
Chế độ Cinema: Tận hưởng cảm giác xem phim như trong rạp hát ngay tại nhà
Chế độ Game : Tăng cường cảm giác thích thú khi chơi game khi tăng thêm độ nét cho những cảnh tối.
Chế độ 3D Cinema/3D Dynamic : Chỉnh sửa chế độ màu để tăng chất lượng hình ảnh 3D
Kết nối rộng
Máy chiếu EH-TW550 được tích hợp nhiều giải pháp kết nối khác nhau như HDMI, USB cho phù hợp với sự đa dạng của các thiết bị giải trí.
Trình chiếu trực tiếp từ USB
Khả năng kết nối máy chiếu với thiết bị USB tăng thêm tiện ích cho người dùng, đồng thời cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng.
Chiếu slide show ảnh tự động. Chỉ cần lưu hình ảnh dưới các định dạng JPEG, BMP, GIF, PNG, hoặc Motion JPEG vào USB và kết nối USB với máy chiếu.

Trích nguồn: sieuthivienthong92k.blogspot.com

Có thể bạn quan tâm: