Cuộc thi đang được tổ chức tại dien dan du lich dành cho thành viên và những người thích đi du lịch. Để sôi động, ủng hộ cho Festival Huế 2014, chúng tôi xin tổ chức một chương chình giới thiệu về điểm du lịch, đặc sản Huế tới khách du lịch trong và ngoài nước.

Tháng 4 tới đây, Festival Huế sẽ diễn ra với nhiều hoạt động văn hoá sôi động, đặc sắc. Đây cũng sẽ là tâm điểm của du lịch tháng 4, thu hút hàng triệu người tham gia.

Để giúp du khách, trong đó có cả các thành viên của nhóm có những thông tin cập nhật nhất về Huế, mình kêu gọi mọi người cùng tham gia viết bài, gửi ảnh, chia sẻ các thông tin, kinh nghiệm... về du lịch Huế, các món ăn, chỗ ở, cách đi lại....

Phần thưởng : Thẻ cào trị giá 200k cho bạn nào có bài viết tốt được mọi người đánh giá cao về hình ảnh và nội dung. (do thành viên BQT đánh giá và + số người view)
- Bài viết được phép chèn link về trang cần seo.
- Tặng quảng cáo banner trên diễn đàn du lịch.
- Tặng backlink 3 tháng cho những người tham gia.
- Tặng tài khoản siêu vip sẽ ra mắt trong đợt tới trị giá 300k

Yêu cầu : Nội dung chia sẻ lên phải được biên soạn cẩn thận, không sao chép từ các nguồn khác, chép bài nơi khác cho lên. Ban quản trị kiểm tra chặt chẽ, nếu vi phạm bị xóa bài và loại khỏi cuộc thi.

Nếu bạn có thắc mắc, nhu cầu tìm hiểu, chia sẻ thêm về chủ đề này, bạn có thể liên hệ với mình theo thông tin sau:
Admin : Vũ Nhật Anh
Skype : ae3023
SĐT : 012. 9698. 0000
Website : http://tindulich.net/

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.