Không duyên dáng như những bãi biển vùng duyên hải Nam Trung bộ, Cửa Lò - nơi dòng sông Lam êm đềm hoà vào biển - mang một dấu ấn riêng, khó tả khiến những người du lịch xao xuyến sau mỗi hành trình. Đặt vé tàu đi Vinh của Công ty du lịch Viễn Đông, đoàn của chúng tôi đã thống nhất thưởng cho nhóm chúng tôi một tour du lịch Cửa Lò sau một dự án dài hơi stress.

Đối với tôi từ trước tới giờ mới chỉ được ngắm nhìn thấy biển qua ti vi báo đài bởi vậy khi tận mắt nhìn thấy tôi mới thấy được sự bao la và rộng lớn của đại dương. Với cái nắng của mùa du lịch của miền Trung, làn nước biển xanh mát như lôi kéo du khách đến với du lịch Cửa Lò.


Cửa Lò đẹp lạ thường với sóng biển, với gió biển và đặt biệt là những món đặc sản hấp dẫn du khách. Buổi sáng, dưới cái nắng chói chang của miền Trung chúng tôi có thể tha hồ chơi đùa dưới làn nước biển trong xanh, trong xanh. Thả mình trong làn nước mát lạnh, để những con sóng vỗ nhẹ vào người để xóa tan những lo âu của nỗi lo cơm áo gạo tiền. Sóng biển Cửa Lò không quá to và ồ ạt mà nó dập dịu dễ chịu như chính con người nơi đây vậy

Sau khi tắm xong xuôi tôi có thể phơi mình trên những chiếc ghế bố, dưới bóng ô rộng vòm thưởng thức vị ngọt của một trái dừa hoặc vị ngon bùi của lạc luộc và thả hồn vào cảnh biển, giống như những người mới đến với du lịch Cửa Lò như tôi. Những ai phiêu lưu có thể đăng ký cho mình loại hình mô tô nước rẽ sóng, xé nước lao vun vút trước những con sóng. Hoặc treo mình dưới cánh dù lơ lửng trên đại dương mênh mông


Chiều buông, hàng quán, bàn ghế được bày ra sát triền cát đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách. Mùi hải sản nướng thơm phức, khiến bạn không thể không dừng chân lại và thưởng thức thử cái vị ẩm thực độc đáo.

Lưu lại Cửa Lò trong khoảng thời gian ngắn, tuy chưa thể tham quan hết các địa danh về nơi đây, nhưng cũng làm cho tôi có thể có nhiều ấn tượng về địa danh này cũng như cảm nhận được phần nào đó nét đặc sắc của du lịch Cửa Lò.

Xin hẹn lần sau đến với Cửa Lò tôi sẽ đăng ký cho mình một tour du lịch Cửa Lò dài ngày hơn để có thể khám phá, cũng như được trải nghiệm các khu vui chơi, thắng cảnh ở nơi đây.

Vừa rồi là cảm nhận của một lữ khách đã đến Cửa Lò chia sẻ, để có thể chọn cho mình một tour Cửa Lò phù hợp với thời gian cũng như tiết kiệm nhất chi phí. Bạn có thể gọi trực tiếp cho nhân viên kinh doanh chúng tôi ngay lúc nào các bạn muốn để đươc hỗ trợ tốt nhất về phương tiện, lộ trình, chi phí, cam kết và các chương trình khuyến mãi hiện hành. Chúc quý khách thượng lộ bình an.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn miễn phí bạn có thể liên lạc theo :
Công ty du lịch Viễn Đông
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
SĐT : ( 04) 3 926 43 63 / số máy lẻ : 21
Email : tourcualo@gmail.com