Khám phá một vài điều về văn hóa và con người của Canada để hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa giao tiếp và hành vi của người dân Canada thông qua bài viết dưới đây sẽ khiến cho du khách chọn vé máy bay đi canada có nhiều bất ngờ.Canada là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc, và có những chính sách thúc đẩy và duy trì sự đa dạng văn hóa. Tuy nhiên, du lịch Canada vẫn còn là một bức tranh văn hóa hoàn chỉnh, là tập hợp các niềm tin tôn giáo và nền văn hóa khác dân tộc. Dưới đây là những đặc điểm tốt nhất của nền văn hóa của người dân ở quốc gia Bắc Mỹ này. Khám phá những thông tin thú vị dưới đây!

1. Văn hóa và Truyền thông của người dân Canada

Canada là rất lịch sự và nhẹ nhàng trong giao tiếp. Ở đây, "xin lỗi" được sử dụng rất thường xuyên, điều này được coi là một đặc trưng văn hóa của Canada. Ngoài ra, người dân Canada có thể nhanh chóng chuyển sang gọi bạn bằng tên, chứ không phải theo họ cuộc gọi của bạn. Nhưng điều đó chỉ cho thấy rằng họ có được sự cởi mở hơn một mình.

2. Văn hóa kinh doanh của người dân Canada

Trong các giao dịch thương mại, sau một lúc trao đổi, chủ yếu là để loại bỏ các khoảng cách ban đầu, người Canada đối tác thường xuyên đi thẳng vào chủ đề chính. Vì vậy, khách quốc tế mua vé máy bay đi canada chủ động và tự tin nên giới thiệu và khẳng định thế mạnh của mình trong hợp tác kinh doanh với các đối tác từ lần gặp đầu tiên, đây là một tính năng đặc trưng của văn hóa kinh doanh tại Canada. Điều này sẽ rất có lợi, nếu chúng ta thấy một sự trùng hợp về lợi ích, có một sự tương tự ở con người, họ sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định. Về cơ bản, người Canada rất nghiêm trọng đến chất lượng dịch vụ, rất thích có những sản phẩm chất lượng và nguồn cung ngắn thời gian cao.Sau khi đàm phán, bạn nên có một cảm ơn bạn cho các cuộc thảo luận. Cách phổ biến để cảm ơn sau khi các cuộc đàm phán đang gửi email. Đặc điểm văn hóa ở Canada được trình bày như là một thỏa thuận hợp tác dự thảo bằng tiếng Pháp và tiếng Anh, bạn cũng nên chú ý để tránh những lời giải thích và giải thích khác nhau giữa các văn bản trong hai ngôn ngữ.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo vé máy bay hãng korean air tại koreanaiir.com