Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống an ninh kiểm soát bằng điện tử có chức năng kiểm soát những lượt ra vào của người sử dụng, cho phép hoặc hạn chế truy cập một khu vực nhất định giúp cho người quản lí kiểm soát nhân sự được dễ dàng hơn.


Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào cho đài truyền hình VTC14

Với những tính năng vượt trội của hệ thống kiểm soát ra vào mang lại, công ty Secutech Việt Nam chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp, công ty, văn phòng, các khu vự cần kiểm soát người ra vào... của quý khách nhưng hệ thống kiểm soát cửa ra vào chất lượng và tiện lợi nhất đối với việc quản lí và kiểm soát.

Những tính năng vượt trội của hệ thống kiểm soát ra vào :
Định danh: Tính năng này giúp thiết bị xác định rõ đối tượng yêu cầu mở cửa, qua đó có cho phép hay không. Việc định danh phụ thuộc vào công nghệ nhận dạng thiết bị sử dụng thẻ, vân tay, password hoặc khuôn mặt. Định danh chính xác là tính năng quan trọng nhất đối với một hệ thống kiểm soát ra vào.

Điều khiển khóa điện, tripod: Rõ ràng đây là tính năng không thể thiếu của một thiết bị kiểm soát ra vào. Thiết bị kiểm soát ra vào cần có khả năng điểu khiển tất cả các loại khóa Fail Secure, Fail Safe, RIM, Latch, Tripod hoặc phát ra tính hiệu cho phép hay không cho phép, tùy theo nhu cầu từng vị trí lắp đặt.

Kiểm soát theo thời gian – Time Zones: Đây là một tính năng cơ bản bất kỳ hệ thống kiểm soát ra vào tiêu chuẩn nào cũng phải hỗ trợ. Người dùng chỉ được phép mở cửa vào thời gian cho phép, tính năng này cho phép chúng ta cấu hình theo thời gian trong ngày, ngày trong tuần, các ngày nghỉ lễ/tết cho phép hoặc không cho phép một nhóm người dùng mở cửa.

Kiểm soát theo khu vực – Access Area: Đây là tính năng tiêu chuẩn mà bất kỳ hệ thống kiểm soát ra vào cũng phải hỗ trợ. Người dùng chỉ được phép mở cửa ở khu vực được phép, khu vực có thể là một cửa hoặc một nhóm nhiều cửa.

Kiểm soát theo số lần vào/ra: Đây là tính năng nâng cao đáp ứng một số nhu cầu đặt biệt như nhà ăn trong xí nghiệp chỉ cho phép nhân viên vào 1 lần/4h hoặc 1 lần/ngày hoặc 26 lần/tháng.

Phân quyền theo nhóm: Tính năng này được quyết định bởi phần mềm kiểm soát giúp chúng ta cấu hình nhanh chóng quyền đuợc phép ra vào đối với từng bộ phân nhân viên, giúp giảm thiểu thời gian cấu hình và truy vết khi có sự cố xảy ra.

Tự động mở cửa trong tình trạng khẩn cấp: Tính năng này thông thường được kết nối vào hệ thống báo cháy hoặc nút nhấn khẩn, khi có tính hiệu khẩn cấp thì tất cả các cửa trong hệ thống phải trong tình trạng mở để nhân viên có thể thoát ra ngoài nhanh chóng. Các nút nhấn khẩn cấp cần phải được trang bị đến từng cửa, các tính hiệu đầu vào từ hệ thống báo cháy cần phải được kiểm tra thường xuyên. Ngoài ra các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao thì hệ thống cần phải có module giám sát để cung cấp ngay danh sách nhân viên đang có mặt trong khu vực phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn.

Báo động: Tính năng báo động là tính năng nâng cao giúp bảo vệ cửa khỏi sự xạm nhập trái phép hoặc khi bạn quên đóng cửa lại. Thiết bị được đấu vào 1 module phát âm thanh cảnh báo, khi bạn mở cửa quá thời gian qui định – quên đóng cửa hoặc khi cửa bị mở mà không thông qua qui trình quét thẻ, vân tay… - phá cửa để vào thì tính hiệu báo động sẽ được kích hoạt.

Tự động mở cửa: Đây là tính năng nâng cao hữu dụng trong một số vị trí có lưu lượng khách – đối tượng không có trong danh sách nhưng được phép vào ra mà không cần kiểm soát trong khoảng thời gian nhất định. Các vị trí như cửa hàng, trung tâm dịch vụ thì thiết bị cần phải mở khóa trong giờ hành chính và tự động khóa lại sau giờ này, tính năng này cần phải có tùy chọn phụ là chỉ bắt đầu mở khóa sau khi có một nhân viên của bạn quét thẻ hoặc check vân tay thành công, tùy chọn này tránh trường hợp thiết bị tự động mở khóa khi chưa có nhân viên nào vào làm việc gây mất an toàn. Cũng như tính năng Time Zones, tính năng này cho phép bạn cấu hình theo giờ trong ngày, ngày trong tuần, các ngày nghỉ lễ/tết.

Phần mềm điều khiển, giám sát trung tâm:
phần mềm giám sát rất hữu dụng trong trường hợp bạn cần giám sát và log các dữ liệu mở cửa: ai mở, mở cửa nào vào lúc mấy giờ có được phép hay không…Ngoài ra với hệ thống nhiều cửa việc quản lý trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn nhờ phần mềm. Bạn có thể chỉ cần đăng ký thẻ, mấu vân tay, mẫu khuôn mặt cho tất cả nhân viên, tải về phần mềm, thực hiện phân quyền vào ra và sau đó cập nhật đến tất cả các thiết bị khác trong hệ thống. Phần mềm giám sát còn hữu dụng trong trường hợp các vị trí cổng nhân viên bảo vệ cần đầy đủ thông tin như hình ảnh, bộ phận, thời gian và các cảnh báo từ bộ phận quản lý đối với đối tượng này.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7