Với hơn 300 ngôn ngữ khác nhau được sử dụng hay mỗi 8 người Mỹ, có một người làm cho McDonald ... là những điều rất thú vị, và đặc biệt, nó có thể làm du khách đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi đến đây.1. Có 311 ngôn ngữ được sử dụng ở Mỹ

Mặc dù đất nước rộng lớn này là rất đa dạng về ngôn ngữ, nhưng hầu hết các dấu hiệu đều bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Khi bạn đi từ vùng này đến vùng, nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy ngữ điệu, phát âm thay đổi, đặc biệt là ở phía bắc và phía nam.

2. Mọi người thân thiện

Đây là những gì du khách book vé máy bay đi mỹ thường nhận xét về người Mỹ. Họ có thể thoải mái nói chuyện với bạn trong khi xếp hàng cho cà phê, hoặc trong các siêu thị. Tuy nhiên, đừng bao giờ hỏi bao nhiêu tiền họ kiếm được bao nhiêu trọng lượng của chúng.

3. Phòng tập thể dục ở khắp mọi nơi

Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn để tìm một phòng tập thể dục hoặc nhuộm nâu chuyên Mỹ, ngay cả ở các thị trấn nhỏ.

Bạn có thể gặp ở người chạy bộ ngay cả trên các đường phố mua sắm nhộn nhịp nhất, hoặc những người tập yoga trong công viên. Các marathon được quảng cáo ở khắp mọi nơi, cho mọi lứa tuổi.

4. 1 trong 8 người Mỹ làm việc tại McDonald

Đây là một trong những cửa hàng thức ăn nhanh là phổ biến nhất ở Mỹ. Nhiều học sinh trung học tìm được việc làm ở đây hay rửa xe, quán cà phê. Người lớn có thể làm bất cứ điều gì để kiếm tiền. Tại Hoa Kỳ không thiếu siêu giàu và có khoảng 3,5 triệu người mất nhà cửa. Một trong ba người Mỹ, một người để dựa vào phúc lợi xã hội.5. Giữ sức khỏe là khá tốn kém

Nếu bạn đến từ một đất nước mà những người giàu có trong khi người nghèo là béo hơn, khan Mỹ hoàn toàn ngược lại. Thực phẩm giá rẻ là thức ăn nhanh, đồ ăn vặt. Trong khi đó, thực phẩm lành mạnh là khá khó khăn để tìm kiếm, do đó, mất thời gian để chuẩn bị và đặc biệt là đắt tiền hơn. Như vậy, ở Mỹ có 1 cứ 3 người bị béo phì, các tỷ lệ khác nhau tùy theo vùng, chủng tộc và tuổi tác.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo eva air vietnam tại evaaiir.com