Một phòng bếp nhỏ vẫn cũng có thể được design như một số không gian lớn, nhất là khi bạn tạo được thêm khá nhiều nơi cất và tận dụng được cả vài góc hẹp . Bài viết này tôi sẽ tư vấn các bạn 8 cách làm cho nhà bếp rộng hơn.
1. Sự hữu ích
Trong một khu vực nhỏ bạn không thể mua bếp điện từ khuyến mại có một gian bếp hoàn hảo đúng nghĩa. công việc chính của bếp là địa điểm tiêu chí bị bữa cơm , trừ khi bạn không nấu gì cả, nên đặc cách số một vẫn là công năng của bếp. Bạn nên chắc rằng, phòng bếp phải có những vật dụng nấu nướng cũng như khu vực làm việc bạn cần. Bạn cũng có thể tiết kiệm một chút khu vực bằng cách sử dụng một số đồ đạc sự tiến bộ , đa năng như chiếc tủ lạnh có khá nhiều ngăn, lò vi sóng nhỏ, cái bếp ga chỉ tối đa 2 lò và bồn rửa chén đơn.

2. phối hợp một vài vật liệu
Bạn sẽ không có một số khoảng không mở và rộng trong nhà bếp khiêm tốn của mình, nhưng bạn vẫn cũng có thể có không ít sự lựa chọn . Trong không gian lớn bạn cũng có thể mua bếp từ chính hãng ở đâu dễ dàng che giấu những thiếu sót, nhưng trong một khu vực nhỏ thì tất cả đều nên tính tới , kể cả việc phối hợp giữa gỗ với kim loại và các nguyên liệu mặt ngoài khác. Và bởi vì nhà bếp [nhỏ|nhỏ nhắn|nho nhỏ} của bạn thiếu sự quan tâm về những chi tiết kiến trúc cần thiết cách thức tốt nhất để hợp nhất các vật dụng và những dòng kiểu là dùng tủ kéo, đồ đạc cùng kiểu hay là sơn mọi thứ cùng màu nhằm giúp phối hợp các tầm nhìn.
3. Kho mở
Những phòng ăn nhỏ luôn mang cảm giác tù túng với những tủ đựng ở cao ngất nằm trên đầu. Nhiều bà nội trợ không thể với lấy những thứ trong máy hút mùi fagor đây . nếu có thể , hãy đổi những tủ bếp trên cao thành những cái kho mở. Nó không chỉ giúp cho căn bếp của bạn trông rộng rãi hơn mà còn là cách làm tốt nhất nhằm trưng bày những cái đĩa, cái bình yêu thích của bạn hay xoong chảo, thậm chí cả tác phẩm nghệ thuật.

4. Lát sàn
Mắt chúng ta nhìn vào đâu khi chúng ta bước vào phòng ? Thường là nhìn xuống ngay những chỗ sàn bẩn hay bụi bặm. đây là lý do tại sao trong phòng ăn nhỏ nhắn việc lát sàn lại trở phải thật quan trọng. Tấm thảm lót sàn nhà cũng có thể bắt mắt thực sự với các ô vuông trắng đen trong một khoảng không nhỏ. đây là một sự chọn lựa cũng khá thích hợp.