Hiện nay, việc quản lý và kiểm soát ra vào, kiểm soát bán vé khu bể bơi theo hình thức thủ công trước đây là kiểm soát bằng vé giấy và cần có người đứng trực tiếp để thu vé. Công ty Secutech Việt Nam chúng tôi đưa ra giải pháp mô hình quản lý kiểm soát ra vào bể bơi với thiết bị kiểm soát ra vào thông minh và chuyên nghiệp sẽ giảm gần như tối đa quá trình bán và kiểm soát vé cho nhà đầu tư, với nhiều tính năng ưu việt, hệ thống kiểm soát ra vào sẽ được quản lý trực tiếp bằng phần mềm trên máy tính chứ không sử dụng hình thức quản lý thủ công như trước đây nữa.


Kiểm soát ra vào bể bơi bằng cổng xoay do Secutech chúng tôi lắp đặt

Hệ thống kiểm soát ra vào bể bơi bao gồm :
1. Đầu đọc chính : Kết hợp với một bộ khóa điện tử hoặc sensor cửa cảm biến cửa

2. Đầu đọc phụ: Kiểm soát ra hoặc vào cửa bể bơi

3. Phầm mềm quản lý:
Dựa trên các nguyên tắc truyền tín hiệu ( giống cân điện tử – truyền về cổng com/TCP/IP của máy tính rồi chuyển lên phần mềm –> cho phép hiển thị thông tin cá nhân của khách hàng lên phần mềm )
– Đầu đọc chính sẽ để ở quầy bar cách cửa ra vào 3m – 5m. Đầu đọc phụ sẽ để ở cạnh cửa ra vào. Cho phép khách hàng quẹt thẻ từ hoặc vân tay ở đầu đọc phụ để vào cửa.
– Đầu đọc chính có chức năng kiểm soát cửa và cung cấp dữ liệu khách hàng vào phần mềm quản lý tập trung trên máy tính. Đồng thời hiển thị hình ảnh của khách hàng lên 1 tivi hoặc hồ sơ cá nhân lên phần mềm máy tính tức thời, để nhân viên kiểm tra xem có đúng người hay không ( tránh trường hợp cho mượn thẻ)

Yêu cầu về phần mềm:
Ngoài các thống kê vào ra thông thường. Phần mềm có một số yêu cầu đặc thù sau đây:
Mỗi khách hàng có 1 hồ sơ cá nhân ( như chấm công ) nhưng có thêm các trường đó là :
– Số tiền trong tài khoản.
– Ngày đăng ký
– Ngày hết hạn

Từ đó phần mềm có các thông báo cần thiết và kịp thời để nhắc nhở nhân viên về các thành viên của bể bơi sắp hết hạn và cần phải gia hạn tiếp theo bằng cách nạp tiền vào tài khoản.

Khi khách hàng quẹt thẻ từ vào đầu đọc phụ hoặc chính thì trên from “thông tin đăng nhập” sẽ hiển thị thông tin cá nhân của khách hàng để nhân viên đối chiếu ( tránh trường hợp cho mượn thẻ từ ) . Chủ yếu khách hàng vãng lai sẽ mua vé tại quầy còn lại là đang ký bằng vân tay. Riêng một số khách hàng vip sẽ được cấp thẻ từ. Phần mềm có chức năng in thẻ từ cho thành viên từ nó qua máy in thẻ nhựa. Các báo cáo phải thể hiện được tình trạng của từng khách hàng như: có tập thường xuyên không?, 1 tháng đi bơi mấy lần? để giúp người quản lý nhắc nhở thành viên đi tập đều đặn hơn.

Công ty Secutech Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào chuyên nghiệp với những thiết bị kiểm soát ra vào chính hãng, chất lượng và giá cả đảm bảo. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp và tận hưởng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín, hậu mãi tốt, hỗ trợ phần mềm. Chúng tôi luôn mang lại cho túy vị và các bạn những giải pháp chất lượng hàng đầu.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Có thể bạn quan tâm: