Tự hào với trên 15 năm trong lĩnh vực mua bán máy ảnh chuyên nghiệp ở sài gòn. Phố máy ảnh với uy tín lâu năm sẽ giúp các khách hàng hoàn toàn cảm thấy an tâm và hài lòng nhất khi đến với các dịch vụ mua bán của chúng tôi.

Mục tiêu chính của chúng tôi là làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng khi vào mua hàng. Cam kết của chúng tôi để bán hàng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là không gì sánh kịp. Triết lý tư vấn của nhân viên chúng tôi là để bạn thoải mái chạm vào, cảm nhận, thử nghiệm, hỏi và thảo luận về nhu cầu của bạn
Hiện khách hàng của chúng tôi đến từ rất nhiều ngành nghề khách nhau, từ các tầng lớp khác nhau, nhưng có chung một niềm đam mê là yêu công nghệ và nghệ thuật.
Hiện chúng tôi đang cố gắng mở rộng hệ thống trên toàn quốc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về nghệ thuật và công nghệ của các bạn với chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh nhất.
Phố máy ảnh có nhiều sản phẩm như máy ảnh Pro, máy ảnh số, máy quay phim,ống kính, đèn Flash… và những phụ kiện kèm theo. Phục vụ cho các cửa hàng chụp ảnh cưới, thời trang, và cũng luôn dành cho các bạn muốn tự mình thoả sức tạo bên máy ảnh của mình vào những kỳ đi chơi dã ngoại, lưu giữ những kỷ niệm bên gia đình.
Liên hệ để có giá máy ảnh canon tốt nhất: 083.8866623| email: cskh@phomayanh.com| website: phomayanh.com