Bạn đang có kế hoạch đặt vé máy bay đi mỹ du lịch? Và không có gì tốt hơn với khi bạn chọn tour du lịch Mỹ 7 ngày. Chương trình cung cấp dịch vụ sao chất lượng 5 sao với giá khuyến mại chắc chắn sẽ làm cho bạn hạnh phúc ...Với nhiều người, thiên đường du lịch Mỹ thực sự. Cụm từ "thiên đường Mỹ" đã được hình thành và ăn sâu trong tâm trí của nhiều người. Nói như vậy không quá bởi Mỹ không chỉ những thành phố lớn đông đúc và sôi động nhất thế giới, trong đó có những cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục khác tuyệt đẹp. Đất nước này đã nổi tiếng thế giới trên tạp chí Life bình chọn là một trong 10 nước trong cuộc sống mai sau.

Nhiều du khách book vé máy bay đi mỹ và kéo dài thời gian lưu trú của họ, có những người không bao giờ tìm thấy một lý do để rời khỏi.

Lựa chọn tour du lịch Bờ Đông Hoa Kỳ 7 ngày: New York- Philadelphia - Washington DC, du khách sẽ tham quan các tòa nhà, bảo tàng nổi tiếng ở thủ đô Washington DC như: Nhà Trắng, Điện Capitol, Đài tưởng niệm Lincoln, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ... Hoặc đi dạo quanh thành phố thêm một kết hợp của các biểu tượng thế kỷ tòa nhà hiện đại như New York với bức tượng Nữ thần Tự do, Times Square, Thành phố Wall, trụ sở Liên Hợp Quốc ...

Với 7 ngày lưu diễn tại Mỹ, bạn sẽ thấy những Washington DC đặt trên chiếc áo khoác hoa đầy màu sắc của cô, làm say lòng bất kỳ quyền truy cập từ những phút đầu tiên. Trên đường đi, gió xuân đầy trên các lối đi. Cánh hoa đào Lush tỏa sức sống và hương thơm. Đây là khoảng thời gian quý báu của bạn để cảm nhận về mặt trời tráng lệ vốn đầy màu sắc riêng của một quốc gia nhất ...Ngoài ra, chọn tour du lịch Mỹ, bạn sẽ được thưởng thức mua sắm. Mua sắm ở Mỹ đã luôn luôn có một sức hấp dẫn lớn đối với du khách trên toàn thế giới. Du lịch Mỹ vào mùa thu năm ngoái là một cơ hội tuyệt vời cho các tín đồ "nghiện" mua sắm theo mặt hàng chất lượng tốt, nhưng giá là "sale off" của 30-90%. Đây cũng là mùa du lịch lý tưởng cho quý khách đến thăm thân nhân kết hợp mua sắm lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Tất cả những hình ảnh được lưu trữ trong túi tâm trí của nhiều khách du lịch đã đến vùng đất của hoa và cờ.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thân khách du lịch đến khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp kết hợp với nhu cầu mua sắm giá rẻ thương hiệu thỏa thích vào cuối năm nay tại Hoa Kỳ là trung tâm thu hút hàng triệu du khách trên toàn thế giới, bạn biết những gì đang chờ đợi cho bạn?

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo korean air tại koreanaiir.com