Máy Sấy Tóc Panasonic EH-ND13-V645 được thiết kế nhỏ gọn với 3 mức độ gió giúp bạn làm khô tóc nhanh chóng và tự tạo các kiểu tóc yêu thích. Sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành của phái đẹp trong quá trình chăm sóc mái tóc thân yêu.Ưu điểm nổi bật


3 tốc độ sấy linh hoạt


Máy Sấy Tóc Panasonic EH-ND13-V645 có 3 tốc độ sấy cho bạn sự lựa chọn loại nhiệt độ phù hợp với tình trạng tóc và kiểu tóc cần tạo.


Tiện ích và an toàn cho tóc


- Máy thiết kế hai đầu sấy: Sấy nhanh khô và sấy tạo kiểu rất tiện ích.
- Máy có công suất lớn và chế độ sấy nhanh Turbo cho luồng gió mạnh, an toàn, bảo vệ mái tóc không bị tổn thương vì nhiệt, giúp bạn sấy khô tóc nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, đồng thời bạn cũng có thể dễ dàng tạo nhiều kiểu tóc ngay tại nhà.
- Đầu sấy tạo kiểu được thiết kế độc đáo tập trung luồng gió mạnh không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tạo được nhiều kiểu tóc đẹp. Đầu sấy tạo kiểu giúp tóc khô nhanh và tạo kiểu tóc dễ dàng.
- Máy có đầu sấy chắn sức nóng để bảo vệ tóc và tạo luồng gió tập trung giúp bạn dễ dàng tạo các kiểu tóc đơn giản.Thiết kế nhỏ gọn


Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện để mang theo khi đi du lịch. Ngoài ra, máy có móc treo ở đuôi giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, đồng thời bảo quản máy tránh hỏng khi không sử dụng.


Chất liệu và màu sắc đẹp


- Sản phẩm có vỏ bọc được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, tạo độ bóng đẹp và tinh tế.
- Sắc màu trung tính phù hợp với tất cả giới tính và độ tuổi.


Thông số kỹ thuật


- Model: EH-ND13-V645
- Điện áp: 220 - 240V
- Công suất: 1000 W
- Nhiệt độ sấy an toàn 50 độ C.


Bảo hành: 12 thángHướng dẫn sử dụng máy sấy tóc an toàn


- Không sử dụng máy khi tay ướt.
- Khi đang sử dụng máy, không quấn khăn, áo… vào nắp thông gió, đảm bảo không khí vào và ra được thông suốt khi dùng.
- Cần thường xuyên lau bụi và tóc dính trên máy bằng chổi hoặc cọ
- Khi sử dụng máy sấy tóc trong nhà tắm, rút điện ra sau khi sử dụng vì khi máy ở gần nước, sẽ gây nguy hiểm ngay đã khi đã tắt máy.

BẠN ĐỒNG Ý MUA MÁY SẤY TÓC PANASONIC?


GỌI NGAY 0979 133 927Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm Máy sấy tóc tại siêu thị chúng tôi. để biết rõ hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ qua Hotline!


Xem thêm sản phẩm Máy sấy tóc tại http://sieuthivananh.com/

Có thể bạn quan tâm: