Cùng vé máy bay đi Anh giá rẻ, vé máy bay du học Anh giá rẻ khám phá về cách giao tiếp của những người dân Anh để hiểu hơn về vương quốc này nhé.

Chào hỏi

Người Anh khá dè dặt trong việc chào hỏi. Ở chỗ làm hoặc lớp học thì lời chào hỏi thường gặp nhất là “Hi”, “Hello”, “Good morning”. Cùng với đó cũng có những phương thức chào hỏi khác.

Bắt tay: Là phương pháp chào hỏi thông thường nhất giữa các người dân Anh . Bắt tay cũng là một hình thức xử sự khi các bạn được giới thiệu với một người khác.

Hôn: Thơm nhẹ vào má là cách thức biểu lộ với ý nghĩa chào nhau của những người có quan hệ thân thiết lâu ngày gặp lại.

Đặt vé máy bay du học Anh giá rẻ, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất ở đại lý Venus

Giao tiếp

Gần như mọi cư dân Anh nói vừa phải, quản ký được giọng nói của mình, không nói lớn và không hoa chân múa tay.

Không phải tất cả người Anh đều giao tiếp trôi chảy nhưng ta nên nói từng câu hoàn thiện và nên hạ giọng ở cuối câu.

Hài hước đóng một vai trò đặc biệt khi bàn bạc trong kinh doanh. Người Anh cũng thường dùng câu nói châm biếm để châm chọc lại đối thủ hoặc để tỏ bày sự không đồng tình hay thể hiện thái độ coi khinh.

Người dân Anh không ưa những cuộc thảo luận to tiếng, om sòm. Nếu cuộc đàm phán đang trở nên căng thẳng ở mức đỉnh điểm thì người Anh sẽ uống một ly rượu hoặc xin lỗi và ra ngoài.

Lời mời

Các lời mời như "Hãy tới gặp tôi vào bất cứ lúc nào", hay "Đến gặp tôi vào một ngày gần nhất nhé" là những câu mời phổ biến của quốc gia Anh nhưng hiếm khi được hiểu theo nghĩa đen của câu. Thường thì nếu các bạn nhận đươc lời mời, bạn nên gọi điện trước khi tới thăm ai đó. Nếu các bạn được mời thông qua thiệp hoặc thư mời thì ta cần phải hồi đáp lời mời ấy về khả năng tham dự của mình.

Đừng nên nhận tham dự nếu ta không muốn đi. Quý vị có thể từ chối bằng câu nói là: Cám ơn đã mời tôi nhưng có thể tôi sẽ không đến được. Nếu sau khi đã nhận lời mời mà bạn không đến được thì bạn cần liên lạc càng sớm càng tốt để thông báo là bạn không đến được và nhớ nói lời “xin lỗi”.

Khi được mời dùng cơm bạn cần phải chuẩn bị quà cho chủ nhà. Sôcôla ,bông hay một món quà nhỏ là phù hợp. Bạn có thể gửi thiệp cám ơn hoặc gọi điện để thể hiện cảm kích của mình khi được mời.

Mua vé máy bay du học Anh giá rẻ ưu đãi bất ngờ ở đại lý vé máy bay Venus để khám phá những thứ thú vị của Anh quốc nhé.

Gọi số máy để đặt mua vé máy bay giá ưu đãi nhất: 0914 642 785/ (04) 858 555 72/ (04) 627 33 568