Công việc làm mai che di động không phải khó nhưng yêu cầu người thợ phải có chút kinh nghiệm. Chẳng hạn để có sản phẩm mái hiên đẹp cho khách hàng thì người thợ phải biết dùng thông thạo máy may để may viền và biết dùng máy ép vải bạt mới làm ra bộ mái hiên đẹp. Nghề này chủ yếu thợ học việc theo cách nghề truyền nghề.

Khi mới bắt đầu lap dat mai hien di động bạn cần phải có thời gian để thông thạo với nó, đọc các hướng dẫn lắp đặt, xem xét các bộ phận lắp ráp mái hiên đã đầy đủ chưa?

Khi giải nén mái hiên di động của bạn, chăm sóc để bảo vệ các mái che thiệt hại ngẫu nhiên hoặc làm bẩn. Không làm rơi hoặc kéo tấm bạt che trên mặt đất.
Khi loại bỏ các gói rõ ràng bảo vệ từ mái xếp di động, không sử dụng công cụ cắt dao hoặc hộp để cắt bọc nhựa như bạn vô tình có thể cắt vào vải mái hiên di động của bạn.

Lưu ý: mái xếp di động của bạn đã được di chuyển đến lắp ráp hoàn chỉnh nhưng điều quan trọng là để làm theo hướng dẫn này một cách an toàn chặt khung lắp nhà của bạn và cài đặt các mái hiên di động.

Để có thể tận dụng lớn nhất của mái hiên di động bên cánh tay của bạn, bạn nên gắn cao trên tường của bạn càng tốt khi thiết kế mai che quan cafe cần lưu ý.

Nếu bạn mua một 19 ‘hoặc 20′ mái hiên di động, vui lòng đến xưởng xem xét, dưới “Kiểm tra cho hoạt động tốt trước khi sử dụng mái hiên di động của bạn.
Ngoài ra, thợ lắp đặt mái che di động đông phương cần phải đầu tư thêm máy may, máy ép vải bạt và các thiết bị quan trọng khác. Để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện nay một số cơ sơ sản xuất mái che di động còn đầu tư máy in để thực hiện công đoạn in decal tên số điện thoại lên mái hiên khi khách hàng có yêu cầu.

Hiện nay, trước yêu cầu phát triển và đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng, các cơ sở lắp đặt và kinh doanh mái che di động phải đầu tư, thay đổi công nghệ và trao dồi tay nghề để làm ra nhiều mái hiên đa dạng mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc đẹp độc đáo và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng được xem là yếu tố cần thiết để tiếp tục phát triển ngành nghề, phát triển sản phẩm mái hiên