1. Lấy trường hợp của ví dụ trên ví dụ, một cách tiếp cận như vậy thực sự là sai, khi ở Jinan cửa trập là trong chuyển động là không có khả năng sau ran qua lại, nếu nó, mặc dù chỉ trong trường hợp, nhưng nguy hiểm là có thật khoảnh khắc đang có, đây không phải là một vấn đề bình thường.

2, tất nhiên, trong quá trình tắt máy và khởi động thời gian, cần được quan tâm Jinan cửa trập xung quanh xem có hàng tạp phẩm, đặc biệt là khi có một lửa chống lại việc sử dụng các sản phẩm, tích tụ các mảnh vụn ở cửa sau là một điều rất an toàn, vì vậy hãy để chỉ đơn giản là không thể chơi một tác dụng phòng ngừa.


3, tất nhiên, để có thể chơi tốt hơn vai trò của sự chuẩn bị an ninh, các nhà sản xuất khi đưa ra các lựa chọn vật liệu phải được lựa chọn cẩn thận.

4, có một nơi để lưu ý rằng việc mua lại trong quá trình Mành cuộn, không mù quáng tìm kiếm giá rẻ, điều này về chất lượng không đảm bảo.

5, tôi tin rằng thương hiệu của một nhà sản xuất của sự quyến rũ, mà điều khiển một vấn đề an ninh được đề cập trong Điều 4 ở trên, chọn chi phí thấp cửa trập Tế Nam, thương hiệu và chất lượng dịch vụ, tất nhiên, là xứng đáng cho niềm tin của bạn trong tôi.

giới thiệu cho bạn trung tâm cua cuon o tai hai phong đẳng cấp của chất lượng cửa cuốn