Bếp điện từ Bosch là thương hiệu đang được người tiêu ưu chuộng và tin dùng nhất. Tuy vậy vẫn còn nhiều chị em thắc về chất lượng sản phẩm, bosch có tốt không, mua bep dien tu bosch ở đâu ? Và bài viết dưới đây sẽ giải đáp một số thắc mắc băn khoẳn của chị em nội trợ.

Bếp điện từ Bosch có chất lượng tốt , rất bền tốt

Dòng sản bếp điện từ Bosch nổi tiếng thế giới không chỉ bởi thương hiệu bosch có độ phủ sóng toàn cầu mà còn do chính chất lượng tốt của những sản phẩm của bosch. Sản phẩm bếp điện từ Bosch được cấu tạo một cách hoàn hảo từ mặt kính của bếp cho đến các vi mạch bên trong bếp do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao theo tiêu chuẩn từ châu Âu và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.Những dòng sản phẩm bếp điện từ Bosch sử dụng các linh kiện cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay. Ví dụ như bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran ( Made in Germany ), đây chính là dòng kính cường lực tốt nhất dùng cho bếp điện từ, bếp điện , mặt kính này có các đặc tính nổi trội như chịu nhiệt, chịu lực, tính chất truyền nhiệt tốt và tự tản nhiệt rất nhanh. Mặt kính của bếp hoàn toàn làm bằng chất liệu chuyên dụng gốm thủy tinh, mặt kính không chứa các kim loại độc hại đối với người sử dụng. Nhờ có các đặc tính nổi bật này mà bếp điện từ Bosch vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, lại vừa đảm bảo chất lượng và độ bền rất tốt. Bao quanh các bo mạch điện tử là thân bụng bếp bằng chất liệu Inox hoàn toàn cách điện , chống Oxi hóa rất tốt
Hơn thế nữa là khi sử dụng bếp hoàn toàn không sinh ra các tia từ trường hay tia hồng ngoại có hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Tham khảo thêm: ban bep gas malloca

Tham khảo chi tiết: http://saigonhomekitchen.vn/ban-bep-...nhat-tai-tphcm

Có thể bạn quan tâm: