Tour Du lich Sinh thai Mien Tayxin giới thiệu tới đọc giả các chợ nổi nổi tiếng trên thế giới

CHỢ NỔI DAMNOEN SADUAK – THÁI LAN

Chợ nổi Damnoen Saduak cách đô thị Bangkok 100 km là một khu chợ nổi trên sông rất lừng danh của Thái Lan. Chợ nổi Samnoen Saduakrất đông khách tham quan ở khắp mọi miền.

Các mặt hàng ở đây rất đa dạng và tất nhiên chúng đều được bày bán trên thuyền. Từ các món nữ trang bằng bạc tinh diệu, các bộ quần áo thời trang đến các hàng quà lưu niệm, thậm chí là những món ăn rất đời thường đều được các chủ thuyền chèo khắp con kênh để quảng cáo với khách tham quan. Nếu đến Thái Lan mà chưa viếng thăm chợ nổi Damnoen Saduak thì quả là một điều đáng tiếc!

Xem thêm: Du lich My Tho Can Tho Ben Tre

CHỢ VĨNH LONG, VIỆT NAM

Phiên chợ nổi danh này nằm trên sông Cổ Chiên, là trọng điểm buôn bán trái cây của dân chúng địa phương. Hoa quả hay các loại đồ đạc khác nhập từ khu chợ này chất lượng rất tốt mà giá cả không đắt đỏ như chợ Damnoen Saduak ở Thái.

Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của vùng đồng bằng châu thổ sông Cửu Long và mua ít đặc sản nổi danh của vùng.

Điểm trọng điểm chính của Vĩnh Long là xã Bình Hòa Phước, khách tham quan tới đây sẽ có dịp tận hưởng những loại hình nghệ thuật, nhã nhạc hay nhạc dân gian đã trở nên nét văn hóa đặc sắc chỉ có ở Việt Nam.

Xem thêm: Tour Chợ nổi Cái Răng nửa ngày

CHỢ NỔI NATIVITAS, XOCHIMILCO, PHÍA NAM MEXICO

Nativitas được biết đến bởi những con thuyền xinh đẹp và kênh đào Xochimiloco. Phiên chợ thực thụ là một nơi cuộn hút khách tham quan đến tham quan. Nativitas, Xochimilco được thừa nhận là di sản văn hóa Thế giới.

Nếu bạn biết chút ít tiêng Tây ban Nha và tinh tế trong việc mặc cả thì bạn có thể chọn được một món đồ yêu ưa thích với giá rất phải chăng.

không chỉ vậy bạn còn có dịp tham gia vào những ban nhạc dân gian ở địa phương hay nghe lại những người chơi Marimba tài năng đầy quyến rũ.