Yêu cầu mẫu thiet ke biet thu dep :
Gia chủ mong muốn ngôi nhà của mình phải có nét độc đáo riêng, theo phong cách hiện đại với những mảng khối lớn tạo độ bền vững, vững trãi cho ngôi nhà. Ngôi nhà có 2 mặt tiền trước và sau, rộng 10m dài 15m. Phía sau là khoảng sân chung kết nối 2 nhà anh và em. Yêu cầu phải tạo lập được không gian liên kết giữa hai không gian không được giống một lối đi thông thường mà phải kết nối với nhau một cách tự nhiên nhất và kết hợp để làm khu vui chơi cho trẻ em và là nơi tập trung đông người khi gia đình ngỉ ngơi lúc cuối tuần. Ngoài ra, mặt tiền phía sau được thiết kế trang trí đẹp vì mặt tiền này tuy là mặt tiền phía sau nhưng lại có một khoảng sân vườn rộng để có thể ngắm nhìn, vui chơi, thư giãn

Biệt thự phố thường có diện tích sân vườn hẹp hơn biệt thự vườn, giải pháp không gian xanh cho biệt thự phố là tận dụng tối đa các khoảng xanh ở vườn trước, giếng trời, ban công hay sân thượng. Hiện nay, rất nhiều nhà quan tâm đến không gian xanh đã biết cách đưa không gian xanh lên sân thượng như hồ nước, bể bơi, vườn cảnh… hiệu quả không kém gì không gian vườn ở tầng 1.

Ngày nay, thiết kế biệt thự đặc biệt là cả về thiết kế kiến trúc lẫn thiết kế nội thất bên trong đều được các gia đình dành nhiều sự đầu tư và quan tâm lớn.
Biệt thự là một không gian sống ai ai cũng ao ước. Sở hữu một ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt sẽ làm cho cuộc sống thêm sinh động và ý nghĩa hơn. Thiết kế biệt thự chuyên nghiệp của Ardeco trải qua một thời gian dài hoạt động đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý cũng như sáng tạo cả về kiến trúc lẫn thiết kế nội thất cho không gian biệt thự. Chúng tôi với phương châm tạo ra một không gian sống đích thực, hoàn hảo về kết cấu và phù hợp với tiêu chí của gia chủ đã và đang tạo ra những không gian biệt thự ấn tượng nhất.