hiện thời , san go ngoai troi là loại chất liệu hoạt động được khách hàng ưa chuộng đồng thời sử dụng ngày thêm nhiều qua các năm. Thế nhưng, đa đội ngũ khách hàng đều chưa biết hoặc là chưa nắm rõ cách bảo quản sàn gỗ đúng cách Nếu muốn gia tăng độ bền và vẻ xinh cho sàn nhà. vị đó , trong bài viết này sàn gỗ Gia Hoàng sẽ nâng ra những lưu ý về cách bảo quản sàn gỗ đúng cách cho cả sàn gỗ công nghiệp cùng lúc sàn gỗ tự nhiên.

- hơi nước lý tưởng cho sàn gỗ là từ khoảng 40-50 % ở 20 – 25 độ C.
- bằng phải lên kế hoạch dọn dẹp, vệ sinh sàn nhà liên tiếp . tất cả sử dụng chổi nhưng tốt hơn nên sử dụng máy hút bụi. Đối với những vết dơ khó lau chùi, người nên dùng các loại sản phẩm vệ sinh dành riêng cho sàn gỗ.
- Nên sử dụng đệm lót dưới chân cho đồ nội thất, né gây ra các vết lõm trên mặt sàn vàt hiệu quả nên dùng tấm lót với nỉ. HaHanHạn chế và cẩn thận thời gian di chuyển các đồ vật nặng như tủ, giường, bàn, sopha... Đặc biệt không nên kéo lê chúng trên mặt sàn.
- Không nên đặt những vật nóng hay có nhiệt độ cao trực tiếp xuống sàn gỗ vì chưng có thể gây phồng rộp, cong vênh.
- với mỗi phải lưu ý trong việc chống ướt đồng thời chống thấm cho sàn gỗ. Nếu muốn sàn gặp phải nước mưa hoặc là độ ẩm tràn từ ngoài vào, các mối ghép đều có lâm ngấm độ ẩm và nở ra, làm sàn gặp phải phồng lên cùng lúc các mối ghép không còn được khít như trước.
- Để gia đình có vật nuôi như chó, mèo thì không nên Nếu muốn thú cưng chạy tự bởi vì khắp nơi mà nên dành riêng cho chúng thêm khu vực vì chưng chúng đều có làm cho trầy xước mặt bóng của sàn gỗ.
- Đặt những tấm thảm chùi chân trước cửa nhà, phòng riêng, đặc biệt là trước cửa ra vào phòng tắm, né cho sàn nhà khỏi mắc cái sợi nhớp hoặc là nhiễm hơi nước .
- nếu giữ sàn bóng hơn thì nên sử dụng dầu đánh bóng chống trơn dành riêng cho vỉ gỗ nhựa . Lưu ý: nên thử màu trên càng diện tích nhỏ trước.
- Không sử dụng các chất tẩy mạnh Để vệ sinh sàn nhà vị chúng có thể giúp cho hỏng hóc lớp sơn bảo vệ sàn.
thêm số lượng mẹo xử lý vết nhớp trên bề mặt sàn gỗ:
- Những vết bẩn như cao su, dầu mỡ, xi giày, sô cô la thì dùng rượu trắng Nếu muốn giúp cho sạch.
- Dùng hỗn hợp nhựa thông trộn với nước theo tỉ lệ đúng đắn Để tầy các vết bẩn như bút chì màu, son môi hay là mực viết.
- Dùng độ ẩm lạnh Để lau các vết màu đồng thời dùng giẻ khô thấm độ ẩm tức khắc .
- Đối với những đồ gỗ mới như sàn gỗ cùng lúc các loại đồ gỗ nội thất khác có thể sử dụn giấm hay nước chè Nếu muốn lau qua càng lượt. làm cho vậy sẽ giúp hình thức gỗ được bền xinh đồng thời không bị bong tróc .
- Đối với những vết cháy vì tàn thuốc lá rơi vãi thì sẽ xử lý bằng cách dùng càng miếng vải mịn lau nhẹ qua vết cháy sau đấy trét lên thêm lớp nến mỏng, vết cháy sẽ được xóa đi.
Cách bảo quản đúng cách không chỉ giúp cho tiết kiệm thời điểm dọn dẹp mà còn giúp cho sàn nhà luôn bóng xinh xắn theo quá trình sử dụng. Không ngốn quá nhiều công sức cho việc bảo quản ván sàn ngoài trời mà chỉ cần chút tinh ý thông qua những cách trên sẽ làm không gian sống cao cấp của gia đình được bảo vệ tối đa.