Khám phá về những ngày hội đặc sắc của nước Anh cùng phòng vé máy bay du lịch Anh giá rẻ, vé máy bay đi Anh giá rẻ Venus.

Nước Anh là miền quê của rất nhiều chương trình lễ hội dân gian thú vị cho khách tham quan bốn phương khám phá.

Những chương trình lễ hội độc đáo bậc nhất ở vương quốc Anh: 1. Ngày hội khiêu vũ Morris

Những điệu nhảy Morris là một điệu nhảy dân gian của Anh, dựa vào nhịp điệu và gồm một nhóm những vũ công kèm theo những phụ kiện có thể là khăn, gậy, kiếm. Chương trình lễ hội khiêu vũ diễn ra vào ngày đầu tiên của tháng 5 hay thứ 2 đầu tiên của tháng 5 và cuốn hút hàng chục ngàn quan khách nội địa và quốc tế đến tham gia.

2. Lễ hội bắt giun

Thường niên, các ngày hội giống như này sẽ được tổ chức vào ngày 5/6 ở ngôi làng Willaston, vùng Nantwich, ở Cheshire quốc gia. Người tham dự cuộc thi này sẽ sáng tạo ra mọi cách nhằm thu hút sự chú ý của những chú giun dưới lòng đất, có thể sử dụng nhạc hoặc các cách khác mà không được phép sử dụng nước.

Đặt vé máy bay du lịch Anh giá rẻ, vé máy bay đi nhật ngay hôm nay để có được những chuyến du lịch đáng nhớ nhất nhé.

3. Lễ hội Straw Bear

Sự kiện lễ hội Straw Bear hay còn gọi là Straw Boer là ngày lễ thường niên của đất nước Anh thường được tổ chức vào ngày mùng 7 tháng giêng ở miền đất Fenland thuộc khu vực ráp ranh giữa Huntingdonshire và Cambridgeshire. Những dân chúng sẽ mặc bởi rơm rồi đi từ nhà này tới nhà khác để nhún nhảy theo các giai điệu. Tiếp đó những dân làng sẽ biếu người ấy đồ ăn , tiền bạc, đồ uống.

4. Lễ hội Mũ quý tộc

Sự kiện nàyĐây là một ngày hội được diễn ra tại cung thi đấu nổi tiếng của vương quốc Anh ở vùng Ascot, Berkshire. Ở trường đua, những phụ nữ trong hoàng tộc sẽ phô diễn những phong cách mũ trang trọng, đặc sắc. Đây là sự kiện dành riêng cho phụ nữ phô diễn, các bạn sẽ nhận thấy rất nhiều sự bất ngờ thú vị khi đến với chương trình này.

Đặt mua vé máy bay du lịch Anh giá rẻ, khuyến mãi đặc biệt tại phòng vé máy bay Venus để khám phá những lễ hội thú vị của Anh quốc nhé.

Liên hệ số máy để đăng ký vé máy bay du lịch Anh giá rẻ, ưu đãi nhất ở đại lý vé máy bay Venus: 0914 642 785/ (04) 627 33 568/ (04) 858 555 72

Đại lý vé máy bay Venus là điểm đến tin cậyuy tín của những quý vị.
Nguồn: http://greenormal.Com/