Thingyan Festival (ngày lễ năm mới)

Còn được gọi là lễ hội té nước, thường được tổ chức trong năm mới ở Myanmar. Lễ hội này được tổ chức trên khắp đất nước Myanmar bằng tạt nước vào người khác. Nó có ý nghĩa để rửa sạch những gì không may mắn được trong năm qua và đón chào năm mới với sự thoải mái của cơ thể và tâm trí. Trong thời cổ đại, người ta thường chuẩn bị nước hương (nấu từ các loại hoa) để tạt vào tất cả mọi người. Ngày nay, người ta không còn sử dụng loại nước thơm mà dùng nước thông thường.Khách quốc tế chọn vé máy bay đi myanmar giá rẻ vào đúng thời gian này sẽ được tham gia vào lễ hội vô cùng độc đáo.Lễ hội âm nhạc truyền thống

Tham dự lễ hội này, du khách sẽ được tìm hiểu về âm nhạc truyền thống độc đáo từ Myanmar. Dàn nhạc truyền thống bao gồm: một bộ trống (thường là từ 9 đến 21 trống nhỏ), một chiêng, các nhạc cụ gió chuông tre, bao gồm HNE - âm thanh là rất cao - và sáo và chũm chọe. Bên cạnh âm nhạc múa được mang truyền thống sâu sắc của Phật giáo Myanmar phản ánh sự phức tạp của những điệu nhảy nhưng cũng rất trang nghiêm khi các vũ công không chạm vào nhau.

Phaung lễ hội đua thuyền Daw U

ội này là quan trọng và phổ biến nhất ở Myanmar diễn ra vào đầu tháng Mười với một cống nghĩa là Đức Phật. Nó dễ nhận biết nhất của lễ hội này là những chiếc thuyền đầy màu sắc, diễu hành từ làng này sang làng trong hồ Inle. Tới giữa những con chim vàng nhóm sà lan có hình dạng, thần thoại tượng trưng cho Myanmar, sà lan là 5 bức tượng Phật nhỏ của ngôi đền Paung Daw U.Ngoài ra, có rất nhiều lễ hội khác ở Myanmar là lễ hội trăng tròn trong tháng Tư, hiệp hội chùa Shwedagon, lễ hội đền Ananda, năm mới lễ hội Kachin ... hoặc các lễ hội truyền thống khác.

Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng

Các đô cũ của Myanmar luôn luôn lựa chọn điểm đến du lịch khi đến thăm đất nước này. Cựu thủ đô của Myanmar thu hút du khách mua ve may bay di myanmar với vẻ đẹp của sự hài hòa giữa thiên nhiên và kiến ​​trúc và con người. Chùa Shwedagon là những điểm thu hút khách du lịch sẽ muốn đến thăm trong khi ở Yangon. Bên cạnh chùa Sule, các bảo tàng, công viên ... Không chỉ cảnh quan, văn hóa, Yangon cũng thu hút du khách đặt ve may bay di phap nhờ các khu vực giải trí, mua sắm sầm uất của nó ở trung tâm của thành phố.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo ve may bay di duc vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn