Ve may bay Air Asia di Alor Setar gia re


Alor Setar là thủ phủ của bang Kodah, trung tâm hành chính huyện Kota Setar, trung tâm giao thông ở khu vực phía bắc bán đảo Mã Lai.
Alor Setar có nền kinh tế phát triển, các tòa nhà cao tầng bao quanh, khu trung tâm tập trung các nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm rất nổi bật nhưng điều khiến Alor Setar hấp dẫn du khách không phải là sự sang trọng, hiện đại mà là những cánh đồng ruộng bạt ngàn tốt tươi banh quanh thành phố như một tấm áo khoác khoác lên sự hiện đại thành phố.
Alor Setar có nhiều cảnh đẹp hấp dẫn du khách như tháp Alor Setar cáo 165.5m. Đây là tháp viễn thông cao nhất thế giới, là một điểm đến nổi bật và hiện đại tượng trưng cho sự phát triển cách nhanh chóng của Kedah. Từ trên tháp với tầm cao 88m bạn có thể quan sát toàn cảnh thành phố và đây cũng là điểm đến của các nhà chiêm tinh để tìm hình ảnh mặt trăng lưỡi liềm đánh dấu sự bắt đầu của tháng Hồi giáo.
Alor Setar có ngôi thánh đường Hồi giáo Masjid Zahir tráng lệ với đường nét thiết kế theo kiểu đường cong của người Moor (Người Tây Ban Nha từ thế kỷ thứ VIII đến thế kỉ XVI), thánh đường được hoàn thành và mở cửa từ năm 1912.
Bạn cũng có thể đến Balai Nobat tìm hiểu những nhạc cụ thiêng liêng được dùng cho hoàng gia Kedah, các nhạc cụ đủ màu sắc văn hóa, thể loại đặc trưng, ngoài ra Bali Nobat còn được biết đến như “Đại sảnh đường” ở Kedah, kiến trúc của nó thể hiện sự giao thoa văn hóa lịch sử với Thái Lan làm toát lên nét đặc sắc cuốn hút du khách.


Ngoài ra bạn hãy ghé qua thung lũng Bujang hoặc Lembah Bujang nơi có màu sắc rực rỡ nằm gần Merbok, Kedah. Trong một thời gian dài rất nhiều đồ tạo tác đã được phát hiện trong thung lũng Bujang gồm cả men ngọc, gốm sứ, đất sét, đồ đá, đồ gốm, hạt và gốm sứ Ba Tư … đây chính là bằng chứng cho thấy thung lũng Bajang đã từng là một trung tâm kinh doanh trên toàn thế giới và trung chuyển trong khu vực.
Alor Setar quả là điểm đến thú vị và đến Alor Setar thật dễ dang khi hãng hàng không Air Asia cung cấp vé máy bay đi Alor Setar với giá siêu rẻ. Chọn Kuala Lumpur là trụ sở chính Air Asia cung cấp ve may bay đi Alor Setar quá cảnh tại Kuala Lumpur cho du khách một hành trình du lịch tiện lợi mà giá thành rất phải chăng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tấm vé máy bay giá rẻ tốt nhất mọi thời điểm cho hành trình du lịch thành phố Alor Setar. Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT
Địa chỉ : 35 Ông Ích Khiêm, Phường 10, Quận 11, TPHCM
Điện thoại : 08 39 632 126 – 39 632 128 – 39 632 129
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_04
Email : agentlacviet@gmail.com
Website : vemaybaydisingaporegiare.com
Website: http://phongvelacviet.com
Website: http://tigerair.com.co
Website: http://phongvelacviet.com.vn