Học hỏi các phương cách nấu những món ăn đặc sản của quốc gia Pháp cùng đại lý vé máy bay giá rẻ du lịch Pháp, vé máy bay đi Pháp Venus.

Món Bánh Macaron

Đặc sản ẩm thực Macaron là một loại bánh hết sức được yêu mến ở Pháp tuy nhiên Macaron lại xuất phát từ quốc gia Italia với tên gọi "maccarone" hoặc "maccherone" tức là "nghiền nguyễn bột" trong tiếng Italia. Đặc sản này được sản xuất từ bột hạnh nhân, màu thực phẩm, lòng trắng trứng gà, đường bột, đường cát. Ruột bánh thường gồm có ganache, bơ kem, mứt phết giữa các mặt bánh.

Nếu ngày trước Macaron chỉ hiện diện trong các bữa trà chiều của giới thượng lưu thì ngày nay món ăn này nó có thể được tìm thấy ở rất nhiều những cửa hàng bánh ngọt trên toàn thế giới. Đặc sản này còn hiện hữu trong những buổi tiệc lớn nhỏ cũng như trở thành các món quà ngọt ngào mà người Pháp dành cho nhau.

Đăng ký vé máy bay giá rẻ du lịch Pháp, vé máy bay đi Anh Venus để có được các trải nghiệm độc đáo nhất nhé.

2. Ốc sên nướng Escargot

Món ăn này là đặc sản ẩm thực được người Pháp đặc biệt yêu thích và là món ngon độc đáo của văn hóa ẩm thực nước Pháp. Đặc sản này thường được thưởng thức nguội. Mỗi năm ở Pháp dùng hơn 60 nghìn tấn ốc , tức là khoảng 300 nghìn tấn ốc sên tươi.

Món ăn này của người Pháp chế biến hết sức độc đáo, bởi sự hòa quyện giữa những loại rau gia vị như tỏi, rau quế, hành, rau mùi, hẹ cùng nhiềucác} loại quả như hạt thông, óc chó, hạt tiêu, tỏi băm nhuyễn và nguyên liệu quan trọng nhất thịt ốc. Toàn bộ những thành phần ấy sẽ được xay nhuyễn, tiếp đó cho vào vỏ ốc và bỏ lò từ năm tới mười phút. Thịt ốc ăn giòn, ngon tuyệt, đậm đà, hòa quyện với các gia vị.

3. Đặc sản bánh Kếp

Bánh kếp hoặc bánh Crepe là đặc sản ẩm thực quốc gia Pháp, bắt nguồn từ vùng Bretagnecủa Pháp. Bánh kếp được làm từ bột lúa mạch hoặc bột mỳ đảo cùng bơ, sữa, trứng rồi tráng mỏng hình tròncho rán vàng . Bạn có thể dùng bánh kếp cùng với sốt socola, kem lạnh, sốt caramen; hay phủ thêm ít hạt hạnh nhân, đậu phộng.

Liên hệ số điện thoại của đại lý vé máy bay giá rẻ du lịch Pháp Venus để đăng ký vé máy bay giá tốt nhất: (04) 627 33 568/ 0914 642 785/ (04) 858 555 72
Nguồn: http://calgary-recycles.Net/