Những lúc bạn có ý tưởng cho việc trang trí gian bếp có thể bạn sẽ bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu. Tư vấn là trong quá trình thực hiện phải chỉnh đi sửa lại mất rất nhiều công sức và thời gian thiết kế. Nhằm tránh gặp phải cả hai trường hợp này hãy dành ra vài tiếng đồng hồ để lên kế hoạch cụ thể những công việc cần làm để thuận tiện cho việc thực hiện và rà soát các bước công việc của bạn.

Phụ thuộc vào mong muốn cải tạo máy hút mùi bosch mà bạn sẽ quyết định những mức độ đầu tư khác nhau nhiều hay ít. Vài trường hợp có thể chỉ là thay đổi vài món trang trí sơn lại tủ hoặc sẽ tiến hành một cuộc “đại phẫu” thực sự cho căn bếp của bạn. Chia các phần công việc cần làm dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm mới căn bếp một cách có hệ thống tốt nhất.
- Bước đầu bạn hãy bắt đầu với sơ đồ mặt bằng chung của gian bếp nhà bạn. Bạn cần bố trí lại may hut mui cata để tìm nguồn cảm hứng mới cho không gian thì bạn hãy thử các phương án sắp xếp bằng cách vẽ chúng trên giấy cho đến khi tìm ra một trật tự thật ưng ý nhất. Cách hữu dụng nhất để tạo cảm giác dễ chịu hơn cho gian bếp là mở nối ra với những không gian khác trong nhà như kiểu kết hợp phòng khách - nhà bếp hoặc phòng ăn - nhà bếp và các kiểu khác nhau. Những phương án này không chỉ đem lại cảm giác rộng thoáng hơn mà còn thuận tiện cho những buổi quây quần với gia đình bè bạn vui vẻ.
- Với sàn bếp cũng là một nhân tố đáng lưu tâm khi bạn sữa bếp. Trường hợp bạn quan tâm đến công năng đặc biệt là phụ thuộc vào điều kiện khí hậu nơi bạn sinh sống thì sàn gỗ cho những vùng có mùa đông lạnh và chất liệu đá hay gạch bông cho miền Nam là những lựa chọn điển hình nhất đấy. Bạn chỉ quan tâm đến yếu tố thị giác thì những loại gạch với hoa văn ấn tượng và màu sắc bắt mắt sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn đấy.

- Cuối cùng là gạch ốp tường. Hãy cân nhắc thật kỹ loại gạch nào sẽ được sử dụng bởi chúng phải đủ cuốn hút để khiến gian bếp trở nên sống động hơn trước.
Bạn cũng phải đáp ứng được các ý đồ như tạo sự tương phản và làm nổi bật hoặc hòa hợp với tủ bếp bàn bếp và sàn nhà căn bếp của bạn.
Trích dẫn: http://saigonhomekitchen.vn/lo-hap