Một số lưu ý khi thiết kế biệt thự sẽ giúp các bạn tránh một số lỗi trong thiết kế biệt thự.
Màu trắng tinh khôi mang lại sự nhẹ nhàng, hài hòa; màu vàng nhạt tăng thểm vẻ ấm cúng, sang trọng, màu xanh dương năng động và dịu mát..Mỗi một màu sắc lại thể hiện được phong cách của gia chủ . Tuy nhiên, bạn nên dừng lại ở mức độ vừa phải để tránh sự lộn xộn. Bạn cần phải sử dụng một tông màu chủ đạo để chọn những đồ nội thật phù hợp với nó tạo nên sự hài hòa, đẹp mắt.
Bài trí phòng khách cho nội thất biệt thự hiện đại

Xem thêm: Các mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp khác tại biệt thự ae
Phong cách và chất liệu của nội thất biệt thự cao cấp. Xây dựng được một ngôi biệt thự theo sở thích của bản thân, hợp với phong thủy là một điều quá khó khăn. Biệt thự là nơi không chỉ giúp bạn có một không gian xanh để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn thể hiện cá tính của bản thân. Bạn có thể trang trí đồ nội thất theo tính cách của bản thân để thỏa sức sáng tạo, đam mê của chính mình. Nhưng bạn nên nhớ một số điều cần kiêng kị về màu sắc, đồ dùng, phong cách...khi thiết kế để bạn không mắc phải sai lầm trong phong thủy.
Là một người thông minh và am hiểu về thiết kế, kiến trúc; bạn nên chọn cho mình một phong cách thống nhất cho ngôi biệt thự của mình.