Cùng khám phá về các tập tục của quốc gia Anhnhững người dân nước Anh với phòng vé máy bay đi du lịch Anh, vé máy bay đi Pháp Venus.

Văn hóa xếp hàng

Văn hóa xếp hàng là thói quen có từ xa xưa của người Anh quốc. Khách du lịch cần biết văn hóa ấy khi tham quan nước Anh. Hãy nhớ không được chen chúc khi xếp hàng và có thể nhắc nhở một cách lịch thiệp bất kỳ người nào chen vào hàng. Khách du lịch đến với nước Anh có thể sẽ thấy bất ngờ vì những dòng người xếp hàng trật tự trước những nhà hàng. Người Anh còn nói đùa là chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của cửa hiệu có nhiều người xếp hàng nhất. Cách bắt taxi

Tại nước Anh khi quý vị thấy một xe taxi sáng đèn, nghĩa là nó còn trống và sẵn sàng đón khách, chỉ phải giơ tay lên cùng với đó là đổ người ra phía đường một ít là được, bạn không cần thiết gọi lớn “taxi” hoặc vẫy tay điên cuồng. Tại thủ phủ Luân - đôn thì khi ngồi trong taxi phái nữ sẽ được cho ngồi ghế dài và vào tròn xe trước, còn nam giới sẽ ngồi ghế gấp nếu thiếu chỗ. Khi đến nơi cần tới hãy đi ra khỏi xe và trả tiền qua cửa xe đằng trước.

Đặt mua vé máy bay đi du lịch Anh, vé máy bay đi Anh ngay hôm nay để trải nghiệm những chuyến du lịch đặc biệt nhất nhé.

Văn hóa xem chương trình thể thao

Hú hét hoặc hô hào quá ồn ào khi xem những trận đấu thể thao là một hành động không mấy lịch sự cho lắm. Các thứ cần biết khi du lịch Anh đó là người Anh có ý thức về sự công bằng mạnh mẽ, các quý vị nên hành động lịch thiệp khi xem thi đấu thể thao, hãy biết đến những người khác, chớ nên cản trở góc nhìn của họ hay đứng xuống, nhảy lên xuống làm phiền họ. Văn hóa tiệc trà

Thưởng thức một ly trà là một điều đặc biệt trong văn hóa của nước Anh. Những thứ du khách phải nắm được khi ghé thăm ở nước Anh ấy là trong một bữa tiệc trà, nếu người phục vụ đặt ấm trà lên bàn mà không mời thì ai ngồi gần ấm trà nhất sẽ mời cho mọi người chung quanh. Sau khi các bạn đã khuấy trà xong, hãy cho thìa ra khỏi cốc trà rồi đặt lên chiếc đĩa đựng tách. Khi uống trà, bạn giữ phần tay cầm của tách trà giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ của bạn, lưu ý không chỉ ngón út khi bê ly trà.

Đặt vé máy bay đi du lịch Anh ưu đãi đặc biệt tại đại lý vé máy bay Venus để tìm hiểu các nét văn hóa thú vị của vương quốc Anh nhé.
Gọi số máy để đăng ký vé máy bay giá tốt nhất: (04) 858 555 72/ 0914 642 785/ (04) 627 33 568
Nguồn: http://greenormal.Com/