Cách đây khoảng 2 - 3 năm, một số mọi người mà cốt yếu là dân biết nghề xây dựng, mọi người giàu có đã vứt qua thị hiếu đương thời là dùng gạch ceramic cao cấp hay granit Để lát nền nhà, mà quay sang sử dụng gỗ lát sàn ngoài trời Nếu muốn tăng thêm vẻ sang trọng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà xinh xắn của mình. Theo thời gian , nhu cầu sử dụng gỗ giúp cho sàn nhà đã trở nên phổ biến đồng thời theo đó giá cả cũng không ngừng tăng cao.


Tại càng cửa hàng siêng gỗ ván sàn tự nhiên mới mở trên đường Láng Hạ - Thanh Xuân, chị bán hàng tên Hạnh cho biết, gỗ sàn tự nhiên hiện giờ giá bán khá cao, nhưng với mỗi ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên vân bóng xinh , đi có độ ấm, nhận thấy thật chân chứ không có cảm giác trơn đồng thời bì như sàn gỗ công nghiệp. Ngoài ra gỗ tự nhiên có độ bền cao, mùi thơm dễ chịu nên vẫn được ưa chuộng. Chị Hạnh nói: "Những ai có tiền tỷ xây nhà to thì họ cũng không tiếc mấy chục triệu tiền gỗ sàn".


[IMG]D:\Sàn[/IMG]


Sàn gỗ nhựa giá rẻ


Trên thị trường học , hiện nay có nhiều loại gỗ sàn tự nhiên khác nhau đồng thời giá cả cũng biến động theo thị hiếu của khách hàng. Nếu muốn như gỗ Lim vốn được sử dụng nhiều trong các biệt thự cổ nhờ độ bền cùng lúc độ bóng theo khi thì nay không còn được sử dụng trong các biệt thự mới vì lâm chê là "tối màu". Giá sàn gỗ lim vày thế cũng thuộc khá cao cần mức giá vật tư 1.450.000vnđ/m2 Để lắp đặt hoàn thiện giá là: 1.650.000vnđ/m2. Loại sàn gỗ Thông Pallet rất ăn khách trên thị trường hiện giờ là nhờ có vẫn gỗ đẹp , màu vàng sáng, cùng lúc giá rất mềm chỉ khoảng 450-550 ngàn /m2 hoàn thiện.


Những loại gỗ được sử dụng phổ biến cùng lúc có khá giá cao giờ là Giáng hương, Gõ đỏ đồng thời Pơmu. Theo tư vấn của các cửa hàng thì Giáng hương được ưa chuộng nhờ mùi thơm rất đặc biệt, lát sàn hàng năm vẫn thơm, vân gỗ xinh xắn cùng lúc rất bền màu, thêm m2 gỗ sàn Giáng hương chưa hoàn thiện có giá từ 1.000.000 - 1.650.000 nghìn đồng/m2, Nếu muốn tính cả công hoàn thiện phải lên tới 1.250.000 - 1.750.000 vạn đồng/m2. Sàn Căm Xe, Chiu Liu, Cà Chít, Sồi, Tre là loại được sử dụng nhiều nhất trên thị trường học hiện , giá cả thuộc vào hàng vừa phải chao đảo từ 780 - 1.100.000 vạn đồng/m2 hoàn thiện, nhưng vẫn được nhiều gia đình lựa chọn nhờ có ưu điểm mùi thơm và màu sáng xinh , dễ phối hợp cần đồ nội thất hiện nay đại.


Ðứng đầu trên thị trường hiện thời cả về giá cả là gỗ Gõ đỏ cần giá hoàn thiện lên đến 600 ngàn đồng/m2 nhưng rất. hãn hữu hàng, muốn mua đội ngũ lớn phải đặt trước.


Các xưởng mộc trên đường Đê La Thành tất cả thể nhận thi công trọn bọc có thể các loại sàn gỗ tự nhiên theo yêu cầu khách hàng nhưng tất cả đều đề nghị khách phải đặt trước ít nhất là 1 tuần Nếu muốn chuẩn bị gỗ. Theo các chủ xưởng thì nguồn gỗ hiện thời ngày càng khan thi thoảng , giá cả cũng đã tăng lên rất nhiều. Mức giá bây giờ đã tăng gần gấp đôi so với mỗi cách đây 2 năm. Theo các cửa hàng, sàn gỗ tự nhiên không những giá đắt mà giá công hoàn thiện cũng rất cao, thông thường giá công hoàn thiện thêm m2 sàn gỗ tự nhiên đắt gần bằng giá gỗ thô. cùng lúc cần mức giá này, sàn gỗ tự nhiên đã được xếp vào loại hàng sang dành cho mọi người nhiều tiền.Xem thêm: Sàn ngoài trời Hà Nội