Tràm rừng nơi nấm mọc, hình như cái dù, màu tím nâu bên ngoài, bên trong màu trắng mịn, vị hơi đắng nhưng có hậu ngọt.

Trong đất liền có nhiều loại nấm ngon như : nấm kim chi, nấm bào ngư, nấm hương ... tại đảo Phú Quốc có một loại nấm ngon cũng không thua kém loại nấm trên đất liền đó là nấm tràm.Khách du lịch chọn vé máy bay đi phú quốc có thể thưởng thức và mua về làm quà tặng cho gia đình.Không nơi nào trên những cơn mưa đầu mùa (khoảng tháng ba, tháng tư âm lịch), tại khu vực dưới ướt thảm lá đồng vị trí tạo ra và cũng là điều kiện thích hợp cho loại nấm này tranh giành Tram đội tràm lớp lá rụng để vua trên rất đáng yêu, nấm nhỏ gọi là chồi nấm, nấm hình cô gái dù lớn đi trong mưa.

Phu Quoc Tram Nấm

Tràm nấm màu tím như trái cây địa phương sáng suốt, vòng đời phát triển của loại nấm này là rất ngắn chỉ trong khoảng một tháng vì vậy rất ít hiện diện trong thị trường như các loại nấm khác. Vì vậy, loại nấm này có giá 100-150 ngàn đồng / 1kg. Đây là một loại nấm tự nhiên, vì vậy mọi người trên đảo phải đi vào các khu vực rừng ngập mặn đồng để mang về đưa chế chọn.

Năm trăm người thu hoạch

Những người dân trên đảo đã kết hợp một cách hài hòa giữa tràm nấm với hải sản tươi sống trên đảo, như mực, tôm, vỏ sò ... tạo tuyệt vời súp nấm tràm (khi bạn dừng quên thêm ớt chế biến nhỏ xoay trong), ngon , hấp dẫn vì nó là thực phẩm bổ dưỡng cho mọi gia đình. Trâm thích súp nấm, khách tham quan mua ve may bay di phu quoc sẽ cảm nhận được vị ngọt của nấm, mùi thơm của hạt tiêu và táo bạo khi bạn chia sẻ với nước sốt cá cơm Phú Quốc giữ nước. Tràm bữa ăn súp nấm sẽ mang lại rất thú vị và đầy đủ các chất dinh dưỡng mà bạn sẽ không bao giờ quên rằng Phú Quốc nói chung và đặc biệt là súp nấm tràm.Phu Quoc Tram súp nấm

Nó đặc biệt cho những người ăn súp, súp nấm sau khi kết thúc Trâm, bạn uống nước trong miệng sẽ có cảm giác cay đắng. Bạn không sợ bị ngộ độc hoặc bất cứ điều gì. Bởi vì đây là một trong những tính năng của Trâm chế biến nấm và thưởng thức. Lưu ý cho bạn khi ăn súp nấm sau khi chế biến Trâm sau đó bạn không nên hâm nóng, khi hâm nóng sẽ ăn không tốt.

Bạn đã từng đi Phú Quốc chưa? Nếu bạn không đến hoặc không đến, sau đó du khách đặt vé máy bay jetstar đi hà nội không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món ăn độc đáo là ánh sáng.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo khuyen mai cua jetstar tại jetstargiare.com