Thử qua những món ăn Đài Loan cùng những tấm vé máy bay Đài Loan, vé máy bay đi Nga giá rẻ của phòng vé máy bay Venus.

Đậu hũ thối

Dạo chơi những dãy chợ , mùi đặc biệt không dễ ngửi của đậu phụ thối Đài Loan góp mặt khắp chốn đôi khi làm những vị khách tham quan lần đầu ngửi phải cảm thấy bất ngờ. Đây là được làm ra bằng cách lên men đậu hũ bình thường. Sau một thời gian nhất định, đậu hũ thối được đem chiên giòn lên. Lúc thực khách tới ăn, đậu sẽ được rán sơ lại một lần nữa nhằm đảm bảo mức nóng và đồ ăn này được thưởng thức kèm với tương ớt, rau bắp cải muối chua.

Vị giòn ngậy của đậu lẫn với chút ngọt, chút cay, chút chua... Vô cùng quyến rũ. Lần đầu thưởng thức có thể bạn sẽ ngửi thấy mùi không được dễ ngửi cho lắm. Nhưng càng dần càng thấy được vị béo, mùi vị độc đáo, vị bùi bùi. Nhiều người đã lựa chọn đậu phụ thối là thức nhất định phải thử khi đến với dải đất tươi đẹp này với vé máy bay Đài Loan, vé máy bay đi Úc Venus.

Hàu chiên

Hàu chiên còn có tên là hàu rán bánh hàu là món ăn rất quen thuộc với người nơi đây. Quan khách có thể nhìn thấy món ăn này tại bất kỳ đâu trên các ngõ phố, từ những hàng quán cao sang cho tới những xe hàng đơn giản. Hàu tươi ngon được chọn lựa cẩn thận và ướp tẩm hương liệu theo công thức truyền thống. Rồi hàu được chiên cùng với những loại rau, trứng gà, bột mì. Những đầu bếp lành nghề mới nhanh tay trở được các mảng bột chiên giòn tan, vàng tươi. Ăn đặc sản này ngon nhất là khi còn nóng kèm với chút tương cà.

Mỳ thịt bò

Đặc sản mỳ bò góp mặt ở nhiều các nền ẩm thực trên khắp thế giới mặc dù vậy hương vị mì thịt bò tại Đài Loan dường như không thể trộn lẫn. Mỳ được làm bằng tay nên mỗi sợi mỳ rất mềm mượt. Dù được nấu kỹ nhưng khi ăn, các thực khách vẫn có thể thấy được được sự dẻo, dai. Canh mì làm từ phần đuôi và xương bò cùngcó thêm những vị thuốc bắc.

Thịt bò được cắt thành những miếng to quân cờ và đun thật kỹ nên khi thưởng thức sẽ nhận thấy vị ngọt thơm của thịt bò. Đặc sản mỳ thịt bò được người dân địa phương ăn quanh năm từ bữa trưa đến bữa tối. Đáng chú ý là, du lịch vùng đất này vào những thời tiết mưa dầm hay se lạnh, không cái gì khoan khoái cho kỳ bằng là chậm rãi nhâm nhi bát mỳ bò thơm phức toát lên hương thơm tuyệt vời.

Đăng ký vé máy bay Đài Loan khuyến mãi hấp dẫn ở đại lý vé máy bay Venus
Liên hệ số máy: (04) 858 555 72/ 0914 642 785/ (04) 627 33 568
Nguồn: http://calgary-recycles.Net/