Giải pháp cho những ngày hè nóng nực này của bạn là gì? Hôm nay, Hanggiadungvn.com sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy điều hòa cầm tay Mini Cooler, một giải pháp hữu hiệu xua tan đi nắng nóng oi bức của mùa hè, đem lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu…Máy điều hòa cầm tay Mini Cooler

Chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy điều hòa cầm tay Mini Cooler

- Nguồn điện: Sử dụng 4 Pin AA, Sử dụng nguồn qua cổng USB máy tính

- Chất liệu: Nhựa

- Màu sắc: Xanh - Hồng - Xám - Trắng

- Mức độ sử dụng pin: 5 - 7 giờ

Đặc điểm sản phẩm máy điều hòa cầm tay:

Sản phẩm máy điều hòa cầm tay mini Cooler, thiết kế với kích thước nhỏ gọn và tích hợp bộ dây đeo tay tiện dụng, máy điều hòa cầm tay là giải pháp tốt nhất của bạn trong mùa hè nóng nực này.

Sử dụng công nghệ làm mát bằng hơi nước, cỗ máy tí hon này có thể so sánh với những chiếc quạt máy hay điều hòa cồng kềnh đắt tiền mà bạn từng biết đến. Đặc biệt, máy điều hòa cầm tay tạo những luồng gió mát và dễ chịu mà không gây ồn ào.

Điều hòa cầm tay mini Cooler sử dụng 4 cục pin AA, hoặc kết nối với cổng USB tới máy tính. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ bằng việc điều chỉnh tốc độ gió. Thời gian hoạt động là 5-7 giờ nếu bạn sử dụng pin AA. Nếu bạn sử dụng nguồn bằng việc kết nối máy tính, thời gian này không có giới hạn.

Lưu ý khi sử dụng máy điều hòa cầm tay:

+ Làm ướt miếng mút trước khi cho vào trong ngăn đựng của máy. Dung lượng nước cần thiết là 30ml.

+ Giặt miếng mút trong lần sử dụng đầu tiên. Chú ý nên giặt nhẹ nhàng với xà phòng, tránh xối nước trực tiếp.

+ Bạn nên tháo Pin ra khi không sử dụng đến máy

Bạn sẽ nhận được sản phẩm máy điều hòa cầm tay Mini Cooler với giá rẻ nhất chỉ có tại hanggiadungvn.com!

Hanggiadungvn.com chuyên cung cấp các sản phẩm hàng gia dụng, đồ gia đình, đồ chơi cho trẻ. Bạn có thể sử dụng ghế gội đầu trẻ em để tắm và gội đầu cho trẻ. Bạn hãy thử làm sữa chua cho bé bằng máy làm sữa chua. Các bạn hãy cùng ghé qua website của Hanggiadungvn.com để tham khảo nhiều bí quyết hay nhé!

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Đường Trung Yên 3, KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy
  • Phone: 0968 677 369
  • Website: hanggiadungvn.com