Phuket là cái tên mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đặt chân tới đất nước Thái Lan. Hãy cùng hãng vé máy bay Air Asia giá rẻ tìm hiểu những lý do tại sao du khách không bao giờ chán Phuket nhé.
Vịnh Phang Nga
Một nét đặc trưng của vịnh Phang Nga là những đảo đá vôi thẳng đứng vượt lên mặt nước xanh ngọc đẹp tuyệt vời. Đảo James Bond và đảo Koh Panyee là hai trong nhiều điểm nổi tiếng ở vịnh Phang Nga.


Khám phá thị trấn cổ ở Phuket
Đây là khu vực mang nhiều giá trị lịch sử nhất của Phuket. Thị trấn cổ Phuket được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 và bảo tồn khá tốt, hiện trở thành một trong các địa điểm du lịch thu hút khách tham quan. Buổi sáng và chiều tối là thời điểm lý tưởng cho bạn khám phá thị trấn cổ kính này.


Cuộc sống về đêm sôi động tại Bangla
Cuộc sống ban đêm ở Phuket không giống bất kỳ nơi nào khác. Các vũ nữ nhún nhảy, cò mời khách xem ***y show, những ladyboy (người giải phẫu một phần cơ thể) vui đùa cùng khách du lịch… là những gì du khách sẽ được chứng kiến nếu dạo phố đi bộ Bangla Road ở Patong.


Bên cạnh đó, bạn có thể mua vé máy bay đi Penang của Air Asia để được khám phá nét quyến rũ của thành phố nay.
Hoặc các bạn cũng có thể thưởng thức nhiều món ăn quyến rũ đầy mê hoặc khác cùng vé máy bay đi BangKok giá rẻ, vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ nhất….