Hiện nay, với sự phát triển về kinh tế và sự chuyên nghiệp hoá trong quản lý nhân sự thì hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào là một phần không thể thiếu được trong mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, hệ thống máy chấm công kiểm soát ra vào bằng thẻ được xem là một hệ thống thích hợp nhất cho việc quản lý và trên thực tế thì cũng đang được các doanh nghiệp lựa chọn và được sử dụng rộng rãi nhất.


Sơ đồ hệ thống chống quẹt thẻ hộ

Đối với một doanh nghiệp đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ thì hệ thống chấm công bằng thẻ cũng chưa đáp ứng được hoàn toàn. Vấn đề quẹt thẻ hộ vẫn có thể xẩy ra nếu cơ chế quản lý của doanh nghiệp và ý thức lao động của nhân viên không tốt. Để khắc phục vấn đề đó ở bài viết này công ty Secutech Việt Nam chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp chống quẹt thẻ hộ bằng phương pháp nhận dạng bằng camera.

Mô tả giải pháp:
Tại mỗi đầu đọc của hệ thống chấm công và kiểm soát ra vào sẽ lắp thêm một Camera để nhận dạng người quẹt thẻ. Khi nhân viên quẹt thẻ, tín hiệu chuyển về hệ thống và điều khiển Camera chụp ảnh người quẹt thẻ. Lúc đó dữ liệu chuyển vào hệ thống gồm mã thẻ và ảnh của người quẹt thẻ.

Giải pháp chống quẹt thẻ hộ gồm những tính năng sau:
+Cơ chế xử lý:
Để quản lý những trường hợp quẹt hộ, và đưa ra danh sách những người đó, hệ thống có các cơ chế xử lý sau:
- So sánh các hình ảnh của người quẹt thẻ và mã thẻ: Hệ thống tự động kiểm tra và so sánh hình ảnh Camera chụp được với mã thẻ. Nếu phát hiện ra cùng một hình ảnh mà có 2 lần quẹt thẻ khác nhau với các mã thẻ khác nhau thì hệ thống đưa ra danh sách cảnh báo về hành vi quẹt thẻ hộ.
- So sánh hình ảnh khuôn mặt Camera chụp khi quẹt thẻ và ảnh chân dung (4x6): Ứng với mã số thẻ của nhân viên trong hệ thống. Khi nhân viên quẹt thẻ đồng thời Camera chụp hình khuôn mặt của người đó và so sánh hình ảnh mới chụp cùng với mã thẻ mới quẹt với ảnh chân dung tương ứng với mã số thẻ đã gán trong hệ thống. Nếu thấy sự sai lệch về mã số thẻ hay hình ảnh thì hệ thống đưa ra danh sách tình trạng quẹt hộ thẻ. Hệ thống sẽ kết hợp hai cơ chế xử lý trên để đưa ra danh sách cảnh báo quẹt hộ thẻ cho người quản lý xử lý. Việc sử dụng giải pháp này sẽ khắc phục được hoàn toàn việc quẹt hộ thẻ của người lao động.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn giải pháp lắp đặt cụ thể cho công ty, doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu. Đến với Secutech Việt Nam chúng tôi quý vị và các bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ lắp đặt và chăm sóc khách hàng chất lượng, uy tín với những thiết bị sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7