Học phương thức chế biến kim chi Hàn Quốc tuyệt vời cùng phòng vé máy bay Hàn Quốc, vé máy bay đi Anh giá rẻ Venus.

Kim chi là một đồ ăn truyền thống, và luôn hiện diện trong những bàn ăn của người dân Hàn Quốc.

Kim chi Hàn Quốc là món ăn có lợi cho sức khỏe, tinh túy, giàu vitamin, phòng chống ung thư.

Nhờ những ưu điểm này làm kim chi Hàn Quốc ngày càng được yêu thích không những chỉ tại Hàn Quốc mà còn vượt ra biên giới quốc gia. Để được thưởng thức đặc sản này, bạn không cần phải ra những nhà hàng ẩm thực Hàn mà ta hoàn toàn có khả năng thực hiện món kim chi ngay ở nhà vì công thức chế biến món ăn này vô cùng đơn giản.

Để chế biến được món kim chi, các bạn dùng chuẩn bị các thành phần sau: cải củ sắt sợi nhỏ, gừng cắt chỉ, tỏi xay nhuyễn, cần, hành lá cắt khúc , cải thảo đã ngâm trong nước muối pha loãng trong 6 tiếng và các gia giảm là ớt bột, nước mắm, nước cốt gừng, muối,… Ta có thể cho thêm những đồ hải sản như sò, tôm, mực cắt nhỏ.

Cho cải củ, hành lá, bột ớt đã hòa, cải xoong, sò trộn đều cùng với muối. Hỗn hợp này được để trong vài phút sau đó được cho lên trên phần cải thảo ngâm muối, nén chặt và cuộn lại… rồi đặt các bó kim chi vào trong chum, tẩm tiếp một lượt gia vị… Một vài phút sau, khi gia vị đã ngấm đều vào những lớp lá cải thảo, bạn đã có được món kim chi ngon tuyệt và quyến rũ.

Mua vé máy bay Hàn Quốc, vé máy bay Venus để được ưu đãi lớn nhất.

Bỏ kim chi ra tô các bạn có thể nhìn thấy được 5 sắc màu truyền thống: sắc đỏ từ bột ớt, màu trắng từ cải thảo, sắc đen từ hải sản lên men, màu xanh của hành hoa, màu vàng của tỏi, lõi cải, gừng. Những hương vị này quyên hòa và mang lại hương vị đặc trưng được của kim chi. Tuy không được chế biến từ các thành phần nhiều tiền nhưng kim chi thực sự là đồ ăn cổ truyền hảo hạng nhất của đất nước Hàn .

Đặt vé máy bay Hàn Quốc giá tốt nhất tại đại lý vé máy bay Venus.

Gọi số điện thoại: 0914 642 785/ (04) 627 33 568/ (04) 858 555 72