Bạn là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất, với một hệ thống các kho bãi nhà xưởng lớn ở nhiều nơi mà bạn không thể có thời gian trực tiếp giám sát điều hành tại chỗ cho toàn bộ hệ thống.Bạn muốn tiết kiệm thời gian có thể quản lý từ xa và vẫn đảm bảo an ninh, an toàn cho nhà máy, kho bãi và các tài sản, quản lý, giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của các công nhân, theo dõi hoạt động của máy móc và dây truyền sản xuất là các vấn đề quan trọng. Giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của nhân viên, đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công xưởng dù bạn có mặt ở đó hay không. Hiểu được vấn đề trên công ty Secutech Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh cho nhà xưởng và khu công nghiệp.


Mô hình camera an ninh cho nhà xưởng và khu công nghiệp

Những lợi ích mà giải pháp camera an ninh mang lại cho doanh nghiệp :
- Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý khi bạn thường xuyên đi công tác xa hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác, bạn không thường xuyên có mặt tại văn phòng, với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.
- Quản lý nhân viên và công xưởng: Hệ thống camera quan sát khắp mọi nơi trong nhà xưởng sẽ mang lại hiệu quả ngay công nhân làm việc siêng năng, tự giác hơn mà không cần phải quan sát trực tiếp nhắc nhở. Giúp người quản lý quan sát cán bộ công nhân viên làm việc, vận hành máy móc.
- Marketing doanh nghiệp: Hệ thống camera quan sát cho nhà xưởng thì doanh nghiệp đã nâng cao tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý điều hành. Điều nầy rất thuận lợi trong giao tiếp, giao lưu kinh doanh với đối tác và còn là phương tiện được sử dụng trong tiếp thị, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp. Đối tác có thể xem trực tuyến trên điện thoại, ipad thông qua mạng 3G sẽ thấy được nhân viên đang làm việc, quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó tạo sự uy tín, tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng giúp doanh nghiệp điêu hành xử lý, khắc phục hiệu quả khi sự cố xảy ra, tiết kiệm chi phí trong việc thuê người quản lý nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả trong công việc.
- An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời các tình huống như: Kẻ lạ xâm nhập nhà xưởng, công ty. Hạn chế tình trạng nhân viên đánh nhau, mất cắp tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát, camera an ninh cho nhà xưởng và khu công nghiệp đã và đang mang lại những hiệu quả cao, lợi ích lâu dài cho chủ các doanh nghiệp. Nâng cao chất lượng sản xuất của của cán bộ công nhân viên, chất lượng quản lý cũng được nâng cao hơn, không những thế còn đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp với hệ thống camera an ninh có thể phòng tránh, cản báo những tên trộm đang có ý định xấu đối với doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát cho nhà xưởng, doanh nghiệp bạn và tận hưởng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín với những thiết bị camera chính hãng tốt nhất.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Có thể bạn quan tâm: