Khi bạn thiết kế, xây dựng nhà ở nên chú ý đến 10 điều cấm kỵ dưới đây để có một mái ấm hạnh phúc. Giới thiệu 10 đại kỵ và cách hóa giải trong thiết kế nhà ở theo phong cách tuyệt Á.

Đại Kỵ 1:
Cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên Tâm Sát” đó - trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ được, tất có việc phải phá tài thôi. Nếu cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính diện, có thể dùng rèm cửa che chắn thường xuyên.
Phương pháp hóa giải mọi thứ:
Có thể bố trí cửa ra ban công thành một cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm lên. Đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công ngôi nhà, tại cửa lớn bố trí một bể cá thật đẹp (Hoặc dùng bình phong). Không được thì ở ban công có thể kê đặt các loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ nguy hiểm hoặc trồng loại cây leo giàn.Đại Kỵ 2:
Điều này làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, chắc sẽ làm cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc. Ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp được, đây cũng có thể coi là một loại xuyên tâm đấy.
Phương pháp hóa giải:
Nếu là cửa đi thì dùng rèm che nha, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng đến sự đi lại của mọi người. Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách cốt sao cho trong ngoài không thông nhau để hóa giải mọi thứ. Chỉ cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là được rồi.Đại Kỵ 3:
Nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ mỗi ngày, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật dữ dội. Nếu như trên trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài theo thời gian hoặc trên sà nhà hay phát tiếng cót két khó chịu, có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần nhà. Mua ngay một chiếc may hut mui fagor hay máy hút mùi napoli tại Saigon Home Kitchen là sẽ ổn ngay.
Tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa những chỗ đó, hoặc giải quyết dứt điểm không cho phát âm thanh là tốt nhất đấy.

Tin tức: http://saigonhomekitchen.vn/may-hut-mui-nha-bep/may-hut-mui-cata