với mỗi tình hình thực tế bể bơi ở độ ẩm ta thường có độ ẩm ướt rất cao, hay xảy ra va chạm chấn thương vị trơn trượt nên lựa chọn chất liệu gì Nếu muốn lát sàn giải quyết được những vấn đề đó luôn là chủ đề hỏi nhức nhối đối bằng nhiều mọi người .


Nếu muốn theo kịp xu hướng từ các hơi nước phát triển và hiện giờ thực hóa ý tưởng đưa những nguyên liệu trang trí ngoại thất hiện giờ đại vào ứng dụng tại Việt Nam, bây giờ các kiến trúc sư đã mạnh dạn sử dụng

Gỗ nhựa 3Awood nhập khẩu là sự liên kết hài hòa giữa gỗ và nhựa cấu thành lên sản phẩm có khả năng chịu hơi nước siêu tốt (ngâm trong hơi nước mà không ảnh hưởng tới cấu trúc, hình dạng ), chống trầy xước, trơn trượt lúc chuyển di , không bị phai màu bởi vì tia cực tím nên rất tối ưu khi được lựa chọn sử dụng tại nước ta.


đã rất phổ biến ở các công trình lớn, những hồ bơi sang trọng, chung cư cao cấp, biệt thự hoặc là khu nghỉ dưỡng. Ngoài ra xu thế đang dần được sử dụng rộng rãi ở các bể bơi gia đình tại Hà Nội đồng thời một số đô thị lân cận. Các nhà thiết kế đồng thời chủ vãi tiền đã hoàn toàn tin tưởng về độ bền, khả năng thoát nước tốt, mức độ chịu nắng mưa và vẻ xinh xắn tự nhiên, sang trọng của sàn ngoài trời Tecwood.